Liên Quân Mobile bản Lite đã có mặt trên Facebook, chính thức chơi được trên PC 

Mới đây, các game thủ đã phát hiện ra một phiên bản Liên Quân Mobile Lite siêu nhẹ trên Facebook. Hầu như mọi loại máy smartphone đều có thể chơi được mà không cần phải cài đặt cầu kỳ.

Sự lớn mạnh của Liên Quân Mobile trên thị trường

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) được ra mắt từ cuối năm 2016, cho đến nay đã trở thành một tựa game MOBA ‘quốc dân’ tại thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã là một tựa game có đồ hoạ đẹp, sống động với nhiều tiểu tiết được chăm chút. Với mục tiêu đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật và ‘đã’ nhất.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) được ra mắt từ cuối năm 2016

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những tựa game với đồ hoạ vượt trội Liên Quân Mobile. Thế nhưng, điểm yếu của chúng là quá ngốn cấu hình, dẫn đến việc những chiếc điện thoại, máy tính bảng với cấu hình thấp. Hoặc đã ra mắt khá lâu sẽ không thể chơi nổi, hoặc nếu chơi được thì cũng sẽ bị giật khung hình, ‘lag’ trong lúc giao tranh.

Vì vậy với dung lượng tương đối nhẹ so với những tựa game MOBA khác. Liên Quân Mobile dễ dàng trở nên phổ biến và tiếp cận được nhiều đối tượng người chơi.

Phiên bản Lite ra mắt anh em game thủ trên Facebook và PC

Từ lâu, Liên Quân Mobile được xem là tựa game Mobile được yêu thích bậc nhất ở Việt Nam với số lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Lý do mà Liên Quân phổ biến hơn các tựa game khác nhờ việc dễ chơi cũng như dễ tiếp cận với đại đa số người chơi.

Mới đây, cộng đồng game thủ còn phát hiện có một phiên bản Liên Quân Mobile bản Lite siêu nhẹ, lại không cần cài đặt từ App Store hay Google Play Store mà vẫn có thể chơi như thường. Theo đó, Liên Quân Mobile bản Lite này có mặt trong phần Gaming của Facebook.

Liên Quân Mobile

Phiên bản Lite ra mắt anh em game thủ trên Facebook và PC

Với sự xuất hiện của phiên bản này, người chơi có thể trải nghiệm tựa game Liên Quân ngay trên PC mà không cần dùng đến phần mềm giả lập. Chưa kể, thời gian vào game cũng như tìm trận là rất nhanh, hoàn toàn phù hợp cho những anh em bận rộn và dành nhiều thời gian làm việc trên máy tính.

Đây là phiên bản Liên Quân Mobile Lite xuất hiện trong phần Game của Facebook và chỉ cần có ứng dụng mạng xã hội này là có thể chơi được bản ‘thu gọn’ của Liên Quân. Phiên bản này được thử nghiệm dành cho 1 số máy có cấu hình thấp và có dung lượng tổng chưa đến 1GB.

Khu vực cài đặt được tối giản nhất có thể, chúng ta chỉ có khu vực để chọn chế độ tấn công và âm thanh. Đồng nghĩa với đó là việc không thể cài đặt chất lượng hình ảnh, nó đã được tinh chỉnh sẵn để phù hợp với tốc độ đường truyền tới máy chủ của game. Các phần tối tùy chọn giao diện theo cá nhân người chơi hay thậm chí là voice chat cũng đã được lược bỏ trong phiên bản này.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay