(JBO Vietnam) Liên Minh Mobile hiện đang là tựa game được giới trẻ và người hâm mộ săn đón rất nhiều. Đây là phiên bản LMHT trên mobile cho người chơi và có tên là Tốc Chiến. Liệu rằng sau khi ra mắt, Tốc Chiến có khiến cho người anh em của mình là Liên Quân Mobile “sụp đổ” hay không? Đang là câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ.

Như đã biết, vào ngày 16/10 Riot Games đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt tựa game Liên Minh phiên bản Mobile với tên gọi là Tốc Chiến. Và đây chỉ là bant thử nghiệm, chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.

Moba là tựa game chiến thuật rất được người hâm mộ Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng ưa thích. Điển hình cho việc đó là Liên Quân Mobile, tựa game chiến thuật đang được hầu hết các bạn trẻ sử dụng và cũng là tựa game dẫn đầu về số người chơi trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Chưa có trò chơi nào có thể soán ngôi vị đầu bảng của tựa game này. Có được sút hút như vậy thế nhưng Liên Quân Mobile lại không thể tránh khỏi dược những vấn đề như sử dụng các phần mềm hack, mất cân bằng… Và chính vì thế, một tựa game mới tốt hơn có thể thay thế được Liên Quân Mobile lúc này hay không?

Trả lời cho câu hỏi đó là sự mong đợi của người hâm mộ với tựa game LMHT Tốc Chiến. Tựa game này hiện đang có sức hút khá lớn, thế nhưng họ có nắm bắt được cơ hội này và chiếm lấy sự tin dùng của người hâm mộ được hay không lại là một chuyện khác.

Đây cũng là một cuộc chiến mà chúng tôi dự đoán là hết sức căng thẳng trong khoảng thời gian tới. Khi Tốc Chiến LMHT đang nhận được sự quan tâm còn Liên Quân Mobile cố sức năm giữ lấy những người chơi hiện tại của mình. Và chỉ có thời gian mới có thể nói được kết quả của cuộc chiến này. Còn bây giờ, chỉ biết chờ đợi thời gian trò chơi này ra mắt chính thức mà thôi.

JBO Vietnam

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay