Home » Tin E-sports » Lịch thi đấu chung kết AIC Liên Quân 2022: VGM vs ONE
x

Lịch thi đấu chung kết AIC Liên Quân 2022: VGM vs ONE

AIC 2022 đã diễn ra 2 tuần tranh tài đầy căng thẳng. Và 2 cái tên  xuất sắc nhất để bước tiếp vào trận Chung kết là VGM vs ONE. Hai cái tên này sẽ cạnh tranh ngôi vương và khoản tiền thưởng 46 tỷ đồng.

Lịch thi đấu chung kết AIC Liên Quân 2022: VGM vs ONE

Lịch thi đấu
Lịch thi đấu chung kết AIC Liên Quân 2022 VGM vs ONE

Trận chung kết AIC Liên Quân 2022 giữa VGM vs ONE sẽ diễn ra vào 16h ngày 10/7. Thể thức thi đấu của trận chung kết là BO7 cấm chọn quốc tế.

Kết thúc trận đấu sẽ tìm ra được cái tên cầm trên tay chiếc cúp vàng danh giá của giải đấu Liên Quân Mobile lớn thứ hai trong năm.

Đại diện Việt Nam có cơ hội giành được chiếc cúp vàng danh giá tại AIC Liên Quân 2022?

Đại diện cuối cùng của Việt Nam tại AIC 2022 – V Gaming hiện đang có được phong độ thi đấu và thành tích tốt. Mới đây là chiến thắng 4-1 trước Bikertopia Esports, xuất sắc giành được tấm vé bước vào trận chung kết.

Lịch thi đấu
Đại diện Việt Nam có cơ hội giành được chiếc cúp vàng danh giá tại AIC Liên Quân 2022

Các tuyển thủ của đội vàng đen cũng đã thể hiện rất tốt qua từng trận đấu với lối chơi chặt chẽ thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống. Vì thế V Gaming được kỳ vọng là sẽ mang đến chiếc cúp danh giá cho Liên Quân Mobile nước nhà.

Đối thủ của VGM là One Team Esports; cũng là cái tên đáng gờm. Để có được chiến thắng trước ONE; VGM phải cố gắng rất nhiều và tập luyện kỹ lưỡng.

Cùng chờ đón màn thể hiện xuất sắc của V Gaming; tại trận chung kết AIC Liên Quân 2022; diễn ra vào 16h00 ngày 10/07 tới đây.