Let It Slide – Tựa game nổi bật nhất nhà Jade Rabbit Studio

Đi đến những ngọn núi tuyết để tìm kiếm giải thưởng trong Let It Slide! Tựa game mới của Jade Rabbit Studio, được phát hành vào ngày 18/04/2022, sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy quyến rũ trong tuyết. Nhưng đây có phải là hành trình mà bạn muốn cất cánh? Hãy cùng tìm hiểu!

Let It Slide – tựa game hấp dẫn của Jade Rabbit Studio

Vòng quay miễn phí trong Let it Slide Vòng quay miễn phí trong Let it Slide được kích hoạt bởi hai cây hoang dã xếp chồng lên nhau 3 × 1 hạ cánh đồng thời trên các cuộn một và sáu. 

Let It Slide

Let It Slide – tựa game hấp dẫn của Jade Rabbit Studio

Vòng quay miễn phí được chơi theo cách tương tự như tính năng Let It Slide, nhưng có hai Ô trượt trượt khi bắt đầu vòng tiền thưởng (được phát hành bởi hai Ô trống xếp chồng lên nhau kích hoạt). 

Vòng đấu bắt đầu với 2-4 Khung hình đông lạnh.

Tính năng Let it Slide và Khung hình đông lạnh

Tính năng Let it Slide

Tính năng Let it Slide được kích hoạt bởi Stacked Wild 3 × 1 trên cuộn một hoặc sáu. Một biểu tượng Sliding Wild được thả vào cuộn tiếp theo và bắt đầu di chuyển theo đường chéo qua cảnh quay, chuyển một cuộn cho mỗi lần quay. 

Khi Sliding Wild đạt đến cuộn cuối cùng ở phía đối diện của cuộn, một Stacked Wild khác sẽ phủ lên vị trí của nó và nó nhận được hệ số +1 khi nó dịch chuyển trở lại qua các cuộn. Phản hồi là miễn phí và chúng tiếp tục miễn là Sliding Wild vẫn còn trên guồng!

Let it Slide

Tính năng Let it Slide và Khung hình đông lạnh

Khung hình đông lạnh 

Khi bạn kích hoạt tính năng Let It Slide; một hoặc hai Khung hình đông lạnh được đặt ở các vị trí ngẫu nhiên; trong khu vực giữa cuộn thứ hai và năm. Nếu một Vùng hoang dã trượt chuyển qua Khung hình đông lạnh; Khung hình đông lạnh sẽ biến thành Vùng hoang dã băng giá. 

Khi bất kỳ Khung đóng băng nào trở thành Frozen Wild; Khung đóng băng khác sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong khu vực; giữa các cuộn 2 và 5. Bạn có thể nhận được tối đa 10 Khung hình Đông lạnh; và / hoặc Khu rừng Đông lạnh trên màn hình cùng một lúc.

Đảm bảo với các tính năng đặc biệt này của game Let It Slide; bạn sẽ cảm thấy phấn khích vô cùng.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay