Home » Slot game » Leprechaun Heist đưa bạn đến Ireland huyền ảo
x

Leprechaun Heist đưa bạn đến Ireland huyền ảo

Leprechaun Heist đưa bạn đến Ireland và tham gia cùng một bộ ba trong một vụ cướp lớn. Khi bạn nhấp vào trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức được chào đón bởi âm nhạc có nhịp độ nhanh, gợi nhớ đến việc tôi đang chuyển hàng đến Boston do Dropkick Murphys tạo ra.

Leprechaun Heist
Leprechaun Heist đưa bạn đến Ireland huyền ảo

Leprechaun Heist đưa bạn đến Ireland huyền ảo

Thiết kế trò chơi theo chủ đề Ailen , nơi chúng ta theo chân ba người bạn trong một vụ cướp ngân hàng. Trong nền của các cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy những lá cờ Ireland bao phủ các ngôi nhà, nơi những quả bóng bay bay ngang qua và cả nhóm đang tiến vào ngân hàng.

Bạn tạo một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 8 biểu tượng cùng loại trở lên trên guồng, trong đó những biểu tượng này không nhất thiết phải ở các vị trí liền kề; thay vào đó, chỉ cần có số tiền phù hợp để tạo ra chiến thắng. Với mỗi vòng quay mới được thực hiện, bạn sẽ ngẫu nhiên có sẵn thiết lập cuộn 5X5 đến 7X7.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là đá quý có màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ . Nếu bạn đạt được 25 biểu tượng cùng loại trở lên, bạn sẽ trả gấp 3 lần tiền đặt cược. Các biểu tượng thanh toán trung bình là tiền giấy, dây chuyền và vàng miếng . Nếu bạn đạt được 25 biểu tượng cùng loại trở lên, bạn sẽ trả tiền đặt cược từ 3,5 lần đến 10 lần.

Các biểu tượng được trả cao nhất là ba tên cướp ngân hàng có khung màu đồng, bạc và vàng . Hạ cánh 25 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng trả tiền đặt cược từ 15X đến 30X. Thuốc nổ là biểu tượng hoang dã của trò chơi và trong các vòng quay, bạn có thể mở khóa Tăng cấp đạn. Hãy tìm hiểu những tính năng làm gì.

Tăng cấp đạn

Leprechaun Heist
Tăng cấp đạn

Ở bên phải của guồng, bạn có thể thấy một đồng hồ sẽ đầy khi một chiến thắng được tạo ra. Ở mỗi trận thắng thứ tư, bạn sẽ nhận được Tăng cấp đạn, nơi bạn có thể thu thập tối đa 16 trận thắng. Mỗi khi bạn đạt được 4 chiến thắng, bạn sẽ nhận được tính năng tương ứng, nhưng nếu không có thêm chiến thắng nào được tạo, đồng hồ sẽ đặt lại.

  • 4 trận thắng = Bạn kích hoạt tính năng Random Wilds, trong đó một số lượng ngẫu nhiên được đặt trên guồng.
  • 8 lần thắng = Bạn kích hoạt tính năng Nâng cấp biểu tượng, trong đó một loại biểu tượng được chọn ngẫu nhiên được nâng cấp để cho phép giành chiến thắng với loại biểu tượng trả tiền cao hơn.
  • 12 lần thắng = Bạn kích hoạt tính năng Biến đổi biểu tượng, trong đó một loại biểu tượng được chọn ngẫu nhiên được chuyển đổi thành một loại biểu tượng khác để kích hoạt một chiến thắng.
  • 16 trận thắng = Bạn kích hoạt tính năng trò chơi Heist miễn phí, sẽ thưởng 8 vòng quay miễn phí hoặc nếu bạn kích hoạt tính năng này trong trò chơi có thưởng, thay vào đó, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí.