Home » Tin E-sports » Legend of Perseus đưa bạn về thế giới thần thoại cổ xưa
x

Legend of Perseus đưa bạn về thế giới thần thoại cổ xưa

Tựa game Legend of Perseus được nhà phát hành sản xuất dựa trên truyền thuyết về Perseus. Vị thần này đã bay trên con ngựa có cánh Pegasus của mình để thăm hang ổ của Medusa. Medusa là một trong những Gorgons khét tiếng nhất, với mái tóc rắn và hàm răng hung dữ. Cùng JBO tìm hiểu trò chơi này nhé.

Thế giới của vị thần La Mã trong Legend of Perseus

Legend of Perseus
Thế giới của vị thần La Mã trong Legend of Perseus

Trong Legend of Perseus, các cuộn nằm hơi về bên phải của màn hình và được bao bọc trong một khung màu vàng nổi bật. Các biểu tượng được thiết kế để phù hợp với chủ đề. Legend of Perseus sẽ bắt đầu với mức đặt cược tối thiểu là 0,2. Số tiền tối đa bạn có thể chi cho mỗi lần quay là 80. Trong game không có dòng thanh toán, cho nên chỉ cần có từ ba đến năm biểu tượng phù hợp trên các cuộn sẽ mang lại cho bạn một khoản thanh toán. Dưới đây là phần thưởng bạn có thể nhận được trong Legend of Perseus:

  • Sandal, túi, đèn pin mang đến tiền thưởng có giá trị bằng 0,4 lần tiền cược của bạn.
  • Kiếm, khiên, mũ mang đến tiền thưởng có giá trị bằng 0,5 lần tiền cược của bạn.
  • Lợn rừng, Pegasus mang đến tiền thưởng có giá trị bằng 1 lần tiền cược của bạn.
  • Người phụ nữ Hy Lạp mang đến tiền thưởng có giá trị bằng 2x  tiền cược của bạn.
  • Perseus mang đến tiền thưởng có giá trị bằng 5x tiền cược của bạn.

Có tính năng gì hấp dẫn ở đang chờ đón bạn ở Legend of Perseus

Legend of Perseus
Có tính năng gì hấp dẫn ở đang chờ đón bạn ở Legend of Perseus

Cuộn xếp tầng

Các chiến thắng được hình thành trong nhiều hơn bằng cách loại bỏ các tổ hợp biểu tượng chiến thắng và thay thế bằng các biểu tượng khác nâng lên một bậc thang hệ số nhân. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng nào nữa. Mỗi bậc thang sẽ tăng hệ số nhân lên một lần lên đến giới hạn là 5x.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi biểu tượng Medusa. Đạt được ba biểu tượng Medusa thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí. Bốn biểu tượng Medusa trao 15 vòng quay miễn phí và năm biểu tượng Medusa sẽ thưởng cho bạn 20 vòng quay miễn phí.

Khi vòng đấu bắt đầu, Medusa sẽ xuất hiện và chọn nạn nhân của cô ấy từ các biểu tượng. Các trận thắng có biểu tượng Medusa chọn sẽ biến thành đá trong suốt vòng quay. Các biểu tượng trong đá sẽ kết hợp với biểu tượng Medusa giúp tăng hệ số nhân, với giới hạn là 15x. Các chiến thắng liên quan đến biểu tượng đá sẽ được thanh toán và được nhân với hệ số đang diễn ra tại thời điểm đó.

Vào JBO để đặt cược nào. Nhà cái JBO đang chờ đón bạn.