Home » Slot game » Legacy of Ra Megaways cùng bạn đến với Ai Cập cổ đại
x

Legacy of Ra Megaways cùng bạn đến với Ai Cập cổ đại

Legacy of Ra Megaways do Blueprint Gaming tạo ra có sáu cuộn, các hàng khác nhau và lên đến 25.000 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Tính năng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng phân tán và sau đó một biểu tượng được chọn để mở rộng ngẫu nhiên trong phần thưởng.

Ai Cập cổ đại hoành tráng trong Legacy of Ra Megaways

Legacy of Ra Megaways
Ai Cập cổ đại hoành tráng trong Legacy of Ra Megaways

Legacy of Ra giới thiệu chủ đề Ai Cập cổ đại với các biểu tượng chữ tượng hình và một nhà thám hiểm khám phá một ngôi mộ cổ. Là một máy đánh bạc Megaways, Legacy of Ra có nhiều cách chiến thắng khác nhau. Mỗi cuộn có thể hiển thị từ 2 đến 7 biểu tượng; càng nhiều biểu tượng xuất hiện, càng có nhiều cách chiến thắng được kích hoạt trong vòng quay đó. Có thể kích hoạt tối đa 15.625 cách chiến thắng trên bất kỳ vòng quay nào.

Bạn có thể chọn mức cược của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng tiền ở phía bên phải màn hình. Có thể đặt cược từ 0,1 xu đến 10 xu. Tính năng tự động phát cũng có sẵn cho tối đa 100 lần quay.

Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp để đạt được sự kết hợp chiến thắng trên các máy đánh bạc Legacy of Ra Megaways. Biểu tượng nhà thám hiểm là biểu tượng trả tiền cao nhất, trả phần thưởng trị giá gấp 25 lần tiền cược của bạn. Mặc dù đây không phải là khoản thanh toán lớn nhất, Legacy of Ra Megaways là một trò chơi ít biến động, có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên kiếm được tiền từ các khoản thanh toán và chúng sẽ cộng dồn theo thời gian.

Còn điều gì độc đáo trong game

Legacy of Ra Megaways
Còn điều gì độc đáo trong game

Khi bạn kích hoạt ba biểu tượng tiền thưởng, sẽ kích hoạt tiền thưởng vòng quay miễn phí . Càng nhiều Scatters xuất hiện trên guồng, càng giành được nhiều Vòng quay miễn phí.

  • 10 Vòng quay miễn phí cho ba lần tán xạ
  • 15 Vòng quay miễn phí khi hạ cánh bốn Scatters
  • 25 Vòng quay miễn phí cho năm lần phân tán
  • 50 Vòng quay miễn phí cho sáu lần phân tán

Giống như trong  Book of Ra và tất cả các trò chơi khác trong sê-ri Book, một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên để trở thành Biểu tượng đặc biệt trong suốt vòng tính năng thưởng. Và biểu tượng này sẽ trở thành một phần Wild, một phần Scatter, giống như trong các trò chơi gốc. Bạn cũng có thể kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí bằng cách sử dụng nút Tiền thưởng Cược (nếu bạn sống ở một số quốc gia nhất định). Cuộc cá cược này có giá trị gấp 100 lần tiền cược của bạn và nó sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí ngay lập tức.