Home » Dota2 » Lance of Pursuit – Best Tier 1 Neutral Items trong 7.33b
x

Lance of Pursuit – Best Tier 1 Neutral Items trong 7.33b

Lance of Pursuit là vật phẩm trung lập Cấp 1 được tìm thấy sớm trong các trận đấu Dota 2. Bạn có thể nhận được tới 200 năng lượng bằng cách trang bị Lance of Pursuit cho Clockwerk. Vật phẩm mang lại khả năng bị động, Hound, có thể được sử dụng để làm chậm tướng địch trong 2 giây trong các trận chiến. Các đơn vị địch bị làm chậm cũng nhận thêm 15 sát thương mỗi đòn đánh. Và tin esport jbo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật phẩm này.

Lance of Pursuit
Sniper có thể tấn công creep trung lập trong rừng để nhận Lance of Pursuit

Sniper có thể tấn công creep trung lập trong rừng để nhận Lance of Pursuit

Các đơn vị kẻ thù bị trúng mảnh đạn bị làm chậm chuyển động 30%. Lính bắn tỉa nhận được 3 lần tích lũy Mảnh đạn mà anh ta có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình trên các làn đường. Mảnh đạn tồn tại tối đa 10 giây trên bản đồ cho mỗi lần sạc. Lance of Pursuit sẽ giúp Sniper giảm bớt chuyển động của kẻ thù trong các trận chiến. Năng lượng bổ sung do Lance of Pursuit cấp giúp Sniper dễ dàng sử dụng Shrapnel hơn trong suốt trận đấu.

Bạn có thể dành ít nhất một cấp độ Headshot cho Sniper để có thể đẩy lùi tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý của mình. Sniper có 40% cơ hội   đẩy đối thủ ra xa 10 điểm mỗi lần bắn trúng bằng cách thăng cấp Headshot. Anh ta cũng có thể gây thêm tới 20 điểm sát thương bằng các đòn tấn công của mình. Phạm vi tấn công bổ sung mà Sniper nhận được từ Take Aim cho phép anh ta tấn công tướng địch mà không bị sát thương trong giao tranh đồng đội.

Vật phẩm hiệu quả cho Slark

Slark
Slark có thể nhảy tới khoảng cách 700 bằng Pounce

Slark là một anh hùng Nhanh nhẹn với tốc độ tấn công đáng kinh ngạc trong Dota 2. Anh ta có thể Vồ vào tướng địch trong bản đồ New Frontiers để trói chúng trong 3,3 giây. Slark có thể nhảy tới khoảng cách 700 bằng Pounce để hạn chế chuyển động của kẻ thù trong trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Dark Pact để gây sát thương lên tới 300 cho tướng địch trong bán kính 325 xung quanh anh ta. Dark Pact có thời gian hồi chiêu thấp là 6 giây và cần 65 năng lượng. Lance of Pursuit cung cấp nhiều năng lượng để Slark sử dụng khả năng của mình trong các cuộc đi săn.

Anh hùng cận chiến có thể làm chậm tốc độ di chuyển của anh hùng địch đi 12% mỗi lần đánh với Lance of Pursuit. Khả năng bị động của anh ấy, Essence Shift, có thể được sử dụng để rút cạn thuộc tính của kẻ thù bằng các đòn tấn công vật lý của anh ấy. Các thuộc tính nhận được từ Essence Shift kéo dài tới 80 giây, cung cấp thêm tốc độ tấn công và sát thương cho Slark.