Làm đầy túi với game slot Hot to Burn Hold & Spin

(JBO Vietnam) Game slot Hot to Burn Hold & Spin của Reel Kingdom có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 240. Trò chơi này có RTP là 96,7% và độ biến động cao. Người chơi có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa lên đến 20000X.

Giới thiệu game slot Hot to Burn Hold & Spin

Các biểu tượng thanh toán thấp gồm biểu tượng X màu đen, quả anh đào và quả cam. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm mận, dâu tây, dưa hấu và BAR. Biểu tượng trả tiền cao nhất là bảy may mắn, nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này trong một kết hợp chiến thắng, nó sẽ mang lại 250 lần tiền cược.

Biểu tượng Wild của trò chơi cũng mang lại chiến thắng lớn như biểu tượng bảy may mắn. Biểu tượng Scatter của trò chơi sẽ không mở khóa bất kỳ vòng quay miễn phí nào, tuy nhiên nó đi kèm với một tính năng tuyệt vời khác.

Khi bạn đạt được 3,4 hoặc 5 biểu tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên cuộn, nó sẽ trả về lần lượt là 1X, 20X và 100X. Biểu tượng ảnh hưởng lớn nhất đến số tiền thắng cược của bạn sẽ là biểu tượng Tiền. Chúng bao gồm một viên kim cương, một mặt trời cháy vàng và một mặt trời đỏ.

Hot to Burn Hold & Spin là phần tiếp theo của game slot Reel Kingdoms Hot to Burn. Tuy nhiên game slot mới này đã được bổ sung cơ chế Hold & Spin cùng với nhiều nâng cấp khác. Tiền thắng cược tối đa 1000X trước đó hiện được đặt ở mức cược 20000X đáng kinh ngạc.

Tính năng game slot Hot to Burn Hold & Spin

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter và biểu tượng tiền. Nó có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kỳ đâu trên guồng quay của bạn. Nếu bạn nhận được năm biểu tượng Wild trong một hàng chiến thắng, nó sẽ mang lại 250 lần tiền cược.

Khi bạn quay các cuộn, các biểu tượng tiền sẽ xuất hiện. Các biểu tượng này đi kèm với các giá trị ngẫu nhiên và nếu bạn đạt được 5 biểu tượng Tiền trở lên, tính năng Hold & Spin sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được 4 lần Respin, các biểu tượng tiền đã giúp bạn kích hoạt tính năng sẽ vẫn còn trên cuộn. Tất cả các biểu tượng khác sau đó sẽ bị loại bỏ, và điều xảy ra bây giờ là khi bạn quay guồng, chỉ các biểu tượng tiền hoặc vị trí trống mới có thể xuất hiện.

Mỗi khi đạt được một biểu tượng tiền, số Respin của bạn sẽ đặt lại thành 4 lần nữa. Tính năng tuyệt vời này tiếp tục miễn là bạn còn Respin hoặc cho đến khi bạn lấp đầy tất cả các cuộn bằng các biểu tượng tiền.

Khi lấp đầy tất cả các cuộn bằng biểu tượng tiền, bạn sẽ kích hoạt Big Money Wheel. Sau đó bạn sẽ quay trên một bánh xe khổng lồ có các chiến thắng trực tiếp. Bánh xe này sẽ có chiến thắng trực tiếp và cũng có một số ô trống.

Khi bạn quay vào một ô trống, tính năng kết thúc và tất cả tiền thắng cược từ tính năng Hold & Spin và Big Money Wheel sẽ được tổng hợp. Các hệ số nhân khác nhau mà bánh xe này có thể có là 10X, 20X, 30X, 40X, 50X, 60X, 70X, 80X, 90X, 100X, 200X, 300X, 400X, 500X, 600X, 700X, 800X, 900X, 1000X, 2000X hoặc 5000X .

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay