Đích thân người đại diện của HLV Zinedine Zidane là ông Alain Migliaccio đã phủ nhận việc nhà cầm quân người Pháp chuyển đến dẫn dắt PSG.

Trong vài ngày qua đã có rất nhiều nguồn tin tại Pháp bất ngờ tiết lộ về việc HLV Zinedine Zidane đang tiến gần đến việc dẫn dắt PSG. Thậm chí nhà báo nổi tiếng Ramon Fuetens của tờ Mundo Deportivo còn khẳng định rằng Zidane hiện đang có mặt ở Qatar để chuẩn bị ký hợp đồng với đội bóng thủ đô.

Thế nhưng mới đây người đại diện của HLV Zidane là ông Alain Migliaccio đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Cụ thể, phát biểu trên tờ L’Equipe, ông Alain Migliaccio cho biết:

“Không có chuyện Zidane dẫn dắt PSG, tất cả chỉ là thêu dệt của cánh báo chí. Hiện tại tôi và cả Zidane đều chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ Ban lãnh đạo PSG. Vì thế tôi mong tất cả hãy dành sự tôn trọng cho Zidane bằng cách ngưng chia sẻ những thông tin thất thiệt trên.

Tôi nghi ngờ rằng Quốc vương Ben Hamad Al Thani của Qatar thông qua mạng xã hội đã truyền tải những tin tức không đúng sự thực nhằm mục đích kinh doanh, gây chú ý. Thậm chí tôi còn không chắc rằng ông ấy có thật sự muốn HLV Zidane đến làm việc tại PSG hay không.”

Hiện tại HLV Zidane vẫn đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sau khi ông chia tay Real Madrid. Theo các chuyên gia, nhà cầm quân từng đạt cú Hattrick vô địch Champions League cùng Real đang chờ đợi việc thay thế HLV Didier Deschamps ở ĐT Pháp.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay