Home » LMHT » Kha’Zix – Ahri là bộ đôi rừng-đường giữa tốt nhất LMHT 13.8
x

Kha’Zix – Ahri là bộ đôi rừng-đường giữa tốt nhất LMHT 13.8

Kha’Zix – Ahri, Lee Sin – Zoe là hai bộ đôi rừng-đường giữa tốt nhất LMHT 13.8 mà anh em nên thử sức. Cùng cược esport JBO tìm hiểu nhé.

Kha’Zix – Ahri: bộ đôi rừng-đường giữa tốt nhất LMHT 13.8

KhaZix
KhaZix Ahri

Với việc hầu hết những người đi rừng trâu bò đều bị dính đòn trong các bản vá gần đây, những người đi rừng AP không phải là những người duy nhất đang gia tăng. Nhờ được buff từ bản này, Kha’Zix xuất hiện ngày càng thường xuyên hơn, đạt được thành công lớn trên tất cả các Elos, với tỷ lệ thắng 51%. Trong số những bộ đôi phổ biến nhất của anh ấy, sát thủ đi rừng có chỉ số tốt nhất với Ahri, chia sẻ tỷ lệ thắng 52% cùng nhau trong hơn 25.000 trận đấu.

Ahri là một vị tướng tuyệt vời và linh hoạt, có thể được kết hợp với hầu hết các tướng đi rừng, chủ yếu nhờ vào thiết lập của cô ấy với Spirit Rush (R) và bùa mê (E) của cô ấy. Xét đến việc Kha’Zix không có khả năng kiểm soát đám đông lớn ngoài việc làm chậm W của anh ta, Ahri có thể là người thiết lập cho anh ta. Trên hết, cả hai nhà vô địch đều có một lượng sát thương dồn dập đáng kinh ngạc, khiến việc hạ gục mục tiêu tập trung trở nên dễ dàng như một miếng bánh.

Ngoài ra, cả hai nên tìm cách đi lang thang khắp bản đồ và sử dụng bộ dụng cụ của họ để tìm các bên sườn và ám sát nhanh ở các đường bên hoặc rừng của đối phương. 

Ở giai đoạn cuối game, việc sở hữu 2 vị tướng trơn trượt như Kha’Zix và Ahri có thể gây rắc rối cho đội địch vì họ sẽ phải chú ý đến cả 2 trong giao tranh, gia tăng đáng kể cơ hội hạ gục carry mạnh nhất của đối phương. và tìm kiếm một lợi thế số. Miễn là bạn có thể thực hiện nó một cách nhất quán, bạn sẽ thấy thành công khi chơi kết hợp này.  

Lee Sin – Zoe

Lee Sin
Lee Sin Zoe

Vì hầu hết các nhà vô địch trong danh sách này đều là những nhà vô địch hàng đầu trong bản vá, nên có nhiều khả năng họ sẽ bị cấm. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên mặc định sử dụng combo thường xanh và bị đánh giá thấp của Lee Sin và Zoe vì một số lý do.

Đầu tiên là Lee Sin gần đây đã bị giảm sức mạnh và không còn là tướng cấp S nữa. Mặc dù tỷ lệ thắng của anh ấy đã giảm xuống còn 48%, anh ấy vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ trong tay phải, với khả năng thống trị giai đoạn đầu và giữa trận. 

Mặt khác, Zoe hơi thấp hơn so với người đi đường giữa tốt nhất trong trò chơi, vì vậy khả năng bị cấm hoặc chọn của cô ấy là rất thấp. Tỷ lệ cấm của cô ấy ở Elo bạch kim trở lên chỉ là 1,6%, với tỷ lệ chọn là 2,8%

Bộ đôi này rất giỏi trong việc tiêu diệt kẻ thù, giao tranh hai chọi hai và quan trọng nhất là thiết lập lẫn nhau tùy thuộc vào người mà họ đang đối mặt. Zoe có thể tấn công trước với Bong Bóng Rắc Rối Buồn Ngủ (E) hoặc đợi Lee Sin làm chậm mục tiêu bằng Bão Tố/Làm Tê Liệt (E) và tung combo của cô ấy sau đó. Bất kể thứ tự nào, chúng luôn có đủ sát thương để hạ gục mục tiêu. 

Bất chấp tỷ lệ thắng âm của Lee Sin, anh ta tự hào có 52,10 phần trăm khi kết hợp với Zoe (theo U.GG ), chứng tỏ rằng kết hợp này hoạt động. Nó khá khắt khe về mặt máy móc, nhưng lại là một bộ đôi hiệu quả có thể sử dụng ổn định trong hàng đợi đơn.