Khám phá thế giới tương lai trong game slot Coils of Cash

(JBO Vietnam) Game slot Coils of Cash có 6 cuộn dọc và 1 cuộn ngang. Cấu trúc của các hàng là 3-4-4-4-4-3 và có 2304 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và tối đa là 100.

Giới thiệu game slot Coils of Cash

RTP của trò chơi có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà điều hành trò chơi, RTP của trò chơi là 96,2% theo mặc định. Coils of Cash có độ biến động cao, do đó có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi bạn thành công trong việc thắng lớn. Người chơi kiên nhẫn có thể mang về nhà số tiền thắng tối đa 30000X số tiền họ đã đặt cược.

Play’n GO đã tạo ra game slot Coils of Cash chứa đầy những chiến thắng lớn. Power Coil cùng với vòng quay miễn phí có thể mang lại chiến thắng thực sự cao

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 4 thiết bị tương lai khác nhau. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chữ W.

Bạn có thể tham gia vào các vòng quay miễn phí và bạn thực hiện điều này bằng cách đạt được đúng số lượng biểu tượng Scatter. Chúng bao gồm một quả cầu điện.

Cấu trúc khác nhau của trò chơi trên các cuộn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Trong Coils of Cash, chúng ta sẽ tham gia vào một thế giới tương lai, nơi các thiên tài Tesla, Edison và Westinghouse đã hợp sức với nhau để tạo nên những điều thú vị.

Tính năng game slot Coils of Cash

Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn dọc và 1 cuộn ngang. Cuộn ngang cùng với tính năng vòng quay miễn phí sẽ sẽ giúp bạn tạo ra những chiến thắng lớn.

Bạn có thể đạt được các biểu tượng Wild ở đây, chúng chỉ đạt được trên cuộn ngang của trò chơi. Biểu tượng này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi.

Để làm cho mọi vòng quay trở nên thú vị hơn, họ đã thêm tính năng Cascade, có nghĩa là tất cả các biểu tượng được bao gồm trong các kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay, sau đó các biểu tượng mới sẽ xuất hiện ở những vị trí trống này. Tính năng này sẽ tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới tiếp tục được tạo ra.

Để thành công trong việc kiếm tiền thắng cược lớn hơn, bạn có thể tham gia vào hệ số nhân trong trò chơi này. Điều này có thể thực hiện được nhờ Power Coil của trò chơi. Đây là cuộn phụ mà bạn có ở trên cuộn thẳng đứng.

Dưới mỗi vị trí trên Power Coil này, bạn có thể nhận được hệ số nhân. Với mỗi lần Cascade xảy ra, hệ số tương ứng trên Power Coil sẽ tăng lên 1. Nó có thể tăng tối đa 5X trên mỗi vị trí, sau đó nó sẽ được đặt lại khi không có chiến thắng mới nào được thực hiện.

Trong quá trình chơi, bạn có thể tham gia thành công tính năng vòng quay miễn phí. Bạn kích hoạt nó bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter, sau đó bạn nhận được số lượng vòng quay miễn phí khác nhau tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Scatter bạn nhận được. Cụ thể:

3 biểu tượng Scatter = 10 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng Scatter = 15 vòng quay miễn phí

5 biểu tượng Scatter = 20 vòng quay miễn phí

6 biểu tượng Scatter = 25 vòng quay miễn phí

Trong tính năng này, bạn có thể đạt được nhiều biểu tượng Scatter hơn, nhưng chỉ trên cuộn dọc. Sau đó, bạn nhận được thêm 2 vòng quay cho mỗi biểu tượng Scatter bổ sung.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay