(JBO Vietnam) Khám phá những bí mật của người Ai Cập cổ đại là mơ ước của rất nhiều nhà thám hiểm. Đến với game slot Treasure of Horus, chúng ta sẽ được thực hiện ước mơ của rất nhiều người, đó là khai phá những bí mật của vương quốc Ai Cập cổ đại này.

game slot Treasure of Horus

Chủ đề game slot Treasure of Horus

Nhìn chung, chủ đề của game slot Treasure of Horus xoay quanh việc khám phá bí mật của người Ai Cập cổ đại. Đó có thể là những bí mật của dòng sông Nile hay bí mật của những ngôi mộ cổ ẩn sâu dưới cát sa mạc hoặc những kho báu quý giá và di tích lịch sử vô giá bị lớp bụi thời gian chôn vùi,… Tất cả sẽ xuất hiện trong game slot Treasure of Horus và chờ bạn khai quật.

Thiết kế game slot Treasure of Horus

Thiết kế của game slot Treasure of Horus khá hấp dẫn với các chi tiết làm miêu tả rõ nét về thời Ai Cập cổ đại. Sau khi bạn giành được vòng quay miễn phí, bạn sẽ có cơ hội để vào các không gian khác nhau để khám phá kho báu. Các không gian này lần lượt là Dòng sông Nile, Lăng mộ cổ và kho báu Ai Cập. Nhìn chung những thiết kế tại các không gian này mang hơi hướng cổ điển với các họa tiết của Ai Cập cổ đại nhằm mang đến cảng giác xưa cũ và hồi hộp cho người chơi khi kết hợp cùng hệ thống âm thanh của game slot Treasure of Horus.

Điểm khác biệt của game slot Treasure of Horus

Băng qua sông Nile: Ở không gian này, các cuộn chứa biểu tượng sẽ được đặt trong một màu đá sa thạch và được bao quanh bởi các cột có chữ tượng hình để tạo cảm giác cổ xưa. Các biểu tượng cơ bản tại không gian này trong game slot Treasure of Horus là các cấp bậc poker truyền thống, kiếm, tiền xu, mèo, ankhs,…

Vào lăng mộ: Bạn có cơ hội nhận được 6 vòng quay miễn phí nếu biểu tượng Anubis xuất hiện tại cuộn thứ 3. Nếu bạn quay ra được biểu tượng Weret trên cuộn giữa, bạn có thể kiếm được thêm 6 vòng quay khác.

Kho báu của Ai Cập: Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một Ai Cập cổ đại thông qua các tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ phải tìm đường để vào các phòng có giá trị hơn khi chơi với cảm giác thích thú và sự hồi hộp tột độ.

game slot Treasure of Horus

Game slot Treasure of Horus sẽ mang tới nhiều cảm xúc thú vị trong khoảng thời gian bạn tham gia. Hãy tới ngay trang web JBO Vietnam và bước vào thế giới game slot online đầy hấp dẫn này nhé.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay