Home » Tin E-sports » Kết quả giải đấu từ thiện WeSave! (P.2)
x

Kết quả giải đấu từ thiện WeSave! (P.2)

(JBO Vietnam) Ngày hôm qua, những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu từ thiện WeSave! Charity Play đã diễn ra với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó  và kèm theo đó là những kết quả khá bất ngờ.

Khu vực Bắc Mỹ

Ở một diễn biến khác của giải đấu ở khu vực Bắc Mỹ, EternaLEnVy cũng đã có màn quay trở lại để đối đầu với những người anh em cũ tại Fighting PandaS, nay còn được mọi người biết đến với cái tên CR4ZY. Cloud9 với một phong độ bất ổn trong khoảng thời gian gần đây nhưng họ lại bất ngờ khi vươn lên dẫn trước trong trận đấu này sau khi dễ dàng giành chiến thắng chỉ sau 25 phút thi đấu.

Tuy nhiên, Cloud9 ở 2 game đấu sau đó thì họ đã bộc lộ ra những yếu kém trong lối chơi của mình, một lần nữa, EternaLEnVy lại là nguyên chính đẩy Cloud9 rơi vào sự bế tắc của những thất bại khi Necrophos cùng Bounty Hunter của Carry người Canada đang thể hiện sự vô hại đến ngỡ ngàng. Kết quả thất bại 2 – 1 trước CR4ZY đã đưa Cloud9 trở thành đội tuyển đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ và cũng là team thứ 3 của giải đấu này phải kết thúc cuộc hành trình ngay sau ngày thi đấu đầu tiên.

Được biết, WeSave! Charity Play là một giải đấu từ thiện được tổ chức nhằm ủng hộ cho cuộc chiến phòng chống COVID-19,  giải đấu Dota 2 tổ chức online, với sự tham dự của 24 team Dota 2 tên tuổi trên thế giới đến từ 6 khu vực.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 20 đến 26 tháng 3 2020 với tổng giá trị tiền thưởng là 120 000 USD chia đều cho mỗi khu vực, đội chiến thắng sẽ nhận được 20 000 USD. Quan trọng và ý nghĩa hơn là giải đấu nhận donate từ các nhà tài trợ và người xem sẽ được sử dụng vào mục đích nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

JBO Vietnam