Home » Tin E-sports » Kết quả giải đấu từ thiện WeSave! (P.1)
x

Kết quả giải đấu từ thiện WeSave! (P.1)

(JBO Vietnam) Ngày hôm qua, những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu từ thiện WeSave! Charity Play đã diễn ra với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó  và kèm theo đó là những kết quả khá bất ngờ.

Khu vực Đông Nam Á

Mở đầu cho ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu này là trận đấu ở khu vực Đông Nam Á giữa 2 đội GeekFam và Boom Esports. Họ đã mang đến một màn đối đầu cân sức với tinh thần thi đấu quật cường và một khao khát chiến thắng cháy bỏng dù cho đây chỉ là một giải đấu nhằm mục đích từ thiện, giao lưu là chính.

GeekFam là đội nhập cuộc tốt hơn khi đã dẫn trước trong trận BO3 này với một thắng lợi tương đối dễ thở ở game đấu thứ nhất. Tuy nhiên, Boom Esports đã cho thấy họ cũng không phải là một đối thủ dễ xơi khi quật ngã Kuku cùng các đồng đội trong game 2 với một lối chơi khá ấn tượng. Nhưng với bản lĩnh cùng đẳng cấp của mình, GeekFam đã nhanh chóng lấy lại phong độ và đè bẹp đại diện của Indonesia ở game đấu quyết định ngay sau đó, qua đó trở thành đội đầu tiên bước vào trận chung kết giải đấu WeSave! Charity Play khu vực Đông Nam Á.

Khu vực CIS

Sau màn tranh đấu của khu vực ĐÔng Nam Á, ngay sau đó khán giả tiếp tục đến với khu vực CIS và cặp đấu được mong chờ nhất ở ngày thi đấu đầu tiên của khu vực này là B8 và Na’Vi. Mặc dù nhiều người đã có thể dự đoán được kết quả của trận đấu từ trước nhưng khán giả vẫn rất mong đợi màn đối đầu này chủ yếu là bởi sự xuất hiện của 2 cái tên Na’Vi và Dendi.

Đúng như dự đoán người hâm mộ, cựu Midlaner của Na’Vi vẫn không thể vượt qua được những người đàn em do sự non nớt kinh nghiệm của Carry pio65. Hàng loạt những pha xử lý yếu tay và cách xây đồ khó hiểu của anh chàng này phần nào làm cho những lợi thế ít ỏi mà B8 đã tạo ra được ở Early Game trở nên vô nghĩa. Kết quả thất bại 2 – 0 trước Na’Vi ở trận thi đấu ra quân đã đưa B8 rời khỏi giải đấu và về phần của Dendi, anh vẫn sẽ ở lại với WeSave! Charity Play nhưng không phải với tư cách là player mà là một Caster.

Còn nữa