Keria đồng thuận gia hạn hợp đồng sánh bước cùng T1

Để giữ chân hỗ trợ Keria T1 đã ký kết bản hợp đồng với tuyển thủ này đến hết năm 2023. Đây được xem là sự chuẩn bị vững chắc của đương kim vô địch LCK MÙA XUÂN 2022 trước khi bước vào MSI 2022.

Keria ký kết hợp đồng gia hạn với T1

Hợp đồng gia hạn hợp đồng với Ryu “Keria” Min-seok đã được T1 thông báo chính thức vào ngày hôm nay 29/4/2022. Thời hạn của bản hợp đồng này là hết năm 2023.

Keria

Keria ký kết hợp đồng gia hạn với T1

Hành trình của Keria tại T1

Năm 2020, Keria chính thức gia nhập T1. Kể từ khi vào đội đến nay anh luôn chắc chân ở vị trí thi đấu chính thức. Anh luôn có phong độ ổn định và thể hiện xuất sắc qua từng trận đấu.

Keria

Hành trình của Keria tại T1

2 năm qua khả năng thi đấu của Keria đã ngay càng tiến bộ, vươn lên vị trí hỗ trợ số 1 của LCK. Và mùa giải vừa qua được xem mà thời gian thành công nhất trong sự nghiệp thi đấu của anh tính đến thời điểm hiện tại. Tại LCK MÙA XUÂN 2022, Keria được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng với số phiếu áp đảo. Không những thế anh còn giúp T1 leo lên vị trí ngôi vương của LCK lần thứ 10.

Vị trí của Keria ở mùa giải vừa qua rất quan trọng, anh được xem là người call team chính. Đồng thời còn hỗ trợ giúp Gumayusi thể hiện mình nhiều và thi đấu tự tin hơn.

Hy vọng Ryu “Keria” Min-seok sẽ có phong độ thi đấu ổn định thể hiện tốt khả năng thi đấu, giúp T1 leo lên vị trí cao nhất tại MSI 2022. Và anh sẽ để lại dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay