Kèo World Cup 2022: Dự đoán trận đấu Uruguay vs Hàn Quốc

Gã khổng lồ châu Á Hàn Quốc sẽ mở màn với Uruguay, đội bóng giàu kinh nghiệm tại World Cup 2022. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 24 tháng 11 tại Sân vận động Thành phố Giáo dục ở Al Rayyan và chúng tôi mong đợi 90 phút căng thẳng giữa hai quốc gia. Cùng bắt kèo World Cup 2022: Dự đoán trận đấu Uruguay vs Hàn Quốc với JBO nào.

Uruguay vs Hàn Quốc: Cuộc chiến giữa những đội cửa dưới bảng H

Kèo World Cup 2022

Uruguay vs Hàn Quốc: Cuộc chiến giữa những đội cửa dưới bảng H

Uruguay đã có một chiến dịch vòng loại khá thành công khi đứng thứ ba trên bảng xếp hạng. Đoàn quân của Diego Alonso là đội được yêu thích thứ ba từ Nam Mỹ. Uruguay đã vượt qua vòng bảng khá thoải mái trong mùa World Cup gần nhất. Có rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm trong đội hình Uruguay như Luis Suarez.

Hàn Quốc đã có thể đến thẳng World Cup từ vòng loại sau khi chỉ xếp thứ 2 sau Iran. Đội bóng Hàn Quốc ó rất nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên họ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ xuất sắc của tiền đạo Son Heung-min của Spurs. Cầu thủ này đã có một chiến dịch rất tốt ở Premier League.

Kèo World Cup 2022: Dự đoán trận đấu Uruguay vs Hàn Quốc

Kèo World Cup 2022

Kèo World Cup 2022: Dự đoán trận đấu Uruguay vs Hàn Quốc

Chúng tôi không mong đợi trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng. Cả hai đều có đội hình rất giống nhau và đây sẽ là một trận chiến khá hấp dẫn tại Sân vận động Thành phố Giáo dục. Chỉ có 2 trong số 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai quốc gia này kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn. Trong khi không trận nào trong số 5 trận gần nhất của Uruguay và chỉ 1 trong 6 trận gần nhất của Hàn Quốc  ​​cả hai đội ghi bàn.

Ba trong số năm lần gặp nhau gần đây nhất giữa Uruguay và Hàn Quốc đều có dưới 2,5 bàn thắng. Và chúng tôi đang mong đợi một trận đấu có tỷ số thấp khác. Ba trong bốn trận gần nhất của Uruguay có ​​ít hơn ba bàn thắng được ghi. Và điều tương tự cũng xảy ra với hai trận gần nhất của Hàn Quốc. Cả hai đội đều có vẻ mạnh mẽ về cuối trận với Uruguay giữ sạch lưới 4 trận trong 5 trận gần nhất và Hàn Quốc chỉ để thủng lưới 2 bàn trong 6 trận gần nhất.

Nhìn chung trận đấu giữa Uruguay vs Hàn Quốc khá cân tài cân sức. Nên để dự đoán chính xác không hề dễ dàng. Các cược thủ có thể căn cứ vào nhận định của JBO để đặt cược chuẩn xác. Hiện nhà cái JBO là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp kèo cá độ mùa World Cup 2022. Anh em hãy đến đặt cược và kiếm tiền nhé. Hy vọng bài kèo World Cup 2022: Dự đoán trận đấu Uruguay vs Hàn Quốc sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay