Home » LMHT » Katarina là tướng đường giữa số 1 ở meta hiện tại
x

Katarina là tướng đường giữa số 1 ở meta hiện tại

Nếu bạn không thích chơi pháp sư ở đường giữa nhưng vẫn muốn có lượng sát thương dồn dập lớn, bạn có thể thích chơi Katarina. Sát thủ này đã nổi lên như một lựa chọn mạnh mẽ trong hàng đợi đơn sau khi nhận được các buff trong phiên bản này, giúp tăng thêm sát thương cho các combo của cô ấy. Mặc dù tỷ lệ thắng của cô ấy không phải là ngoại lệ, nhưng cô ấy đang ở mức trên 50% với tỷ lệ chọn hơn 10% ở Diamond Elo trở lên. JBO bet esport sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Katarina
Item giúp Katarina là tướng đường giữa số 1 ở meta hiện tại

Item giúp Katarina là tướng đường giữa số 1 ở meta hiện tại

Cách thiết lập ngọc của Katarina đã thay đổi đôi chút theo thời gian. Trong khi anh ấy từng sử dụng Conqueror trong các trận chiến kéo dài, thì giờ đây cô ấy chỉ tập trung vào sát thương tức thời. Do đó, Electrocute là rune keystone tốt nhất giúp tăng thêm sát thương cho các giao dịch ngắn của cô ấy.

Bằng cách đi với cây Domination, Sudden Impact, Eyeball Collection và Relentless Hunter là những rune tiêu chuẩn mà bạn thường chọn. Thay vào đó, đối với cây thứ cấp, hãy lấy Chiến thắng để hồi máu và Coup de Grace để gây thêm sát thương lên các mục tiêu còn ít máu. Cách lên đồ của Katarina giờ đây có Răng Nashor và Đai Tên Lửa Hextech là hai trang bị cốt lõi. Cả hai cung cấp một lượng sức mạnh phép thuật và tốc độ tấn công tốt để thêm các đòn tấn công tự động ở giữa các combo.

Sau đó, hầu hết người chơi hiện đang lên Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc Băng Randuin, khiến Katarina đủ trâu bò để sử dụng chiêu cuối mà không bị dính một phát nào. Để kết thúc quá trình xây dựng, hãy xây dựng Shadowflame và Deathcap của Rabadon để tối đa hóa lượng sát thương của bạn. Nếu bạn cần thêm xuyên kháng phép, hãy cân nhắc lấy Trượng Hư Không và thay thế bằng Lửa Bóng Tối.

Cách chơi hiệu quả

Katarina
Khi bạn có được chiêu cuối bạn có thể cố gắng đi lang thang khắp bản đồ

Kế hoạch trò chơi dành cho Katarina rất đơn giản và dễ hiểu: tìm cách tiêu diệt mục tiêu và sử dụng hiệu ứng hồi chiêu để tiêu diệt nhiều kẻ địch. Trong giai đoạn đi đường, mục tiêu của bạn sẽ là quấy rối bằng các Q của bạn và tìm cách nhảy vào khi Điện giật sẵn sàng để có được một giao dịch nhanh chóng nhưng đau đớn. Bằng cách làm như vậy nhiều lần, bạn sẽ có thể tìm thấy cơ hội để giết đối thủ của mình.

Khi bạn có được chiêu cuối, bạn có thể cố gắng đi lang thang khắp bản đồ và tìm cách trừng phạt những đối thủ quá căng thẳng hoặc giúp người đi rừng của bạn đảm bảo quyền kiểm soát mục tiêu. Nếu bạn xoay sở để vượt lên dẫn trước, bạn có khả năng sẽ trở thành những nhà vô địch bắn một phát bằng một combo. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một góc để nhảy vào cuộc chiến và đảm bảo rằng họ không thể sử dụng các biện pháp kiểm soát đám đông để ngăn chặn các pha triển khai của bạn.