Home » LMHT » Kassadin và LeBlanc có thể khắc chế Sylas cực tốt ở Lol 13.7
x

Kassadin và LeBlanc có thể khắc chế Sylas cực tốt ở Lol 13.7

Kassadin và LeBlanc có thể khắc chế Sylas cực tốt ở Lol 13.7. Và trang soi kèo esport JBO sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về 2 vị tướng này.

Kassadin
Kassadin là một lựa chọn rất tốt để chống lại Sylas

Kassadin – có thể khắc chế Sylas cực tốt ở Lol 13.7

Kassadin là một lựa chọn rất tốt để chống lại Sylas do cách thức hoạt động của chiêu cuối Riftwalk của hắn. Vết nứt cho phép Kassadin liên tục dịch chuyển tức thời trong khoảng cách ngắn với thời gian hồi chiêu là hai giây khi lên cấp ba! Điều này nghe có vẻ áp đảo, phải không? Vâng, có và không.

Kỹ năng tăng gấp đôi tiêu tốn Mana mỗi khi bạn sử dụng nó trong vòng 15 giây khi bạn nhận được một ngăn xếp. Riftwalk đầu tiên tiêu tốn 40 năng lượng, nhưng khi bạn đạt được bốn điểm cộng dồn, nó tiêu tốn 640 năng lượng! Sát thương tăng dần, Kassadin càng có nhiều điểm cộng dồn, sẽ tăng dựa trên Sức mạnh Phép thuật và Năng lượng cộng thêm của hắn!

Điều này khắc chế mạnh mẽ Sylas vì hắn không nhận được cơ chế cộng dồn hoặc nhiều lần sử dụng Vết nứt khi đánh cắp chiêu cuối của Kassadin, mà thay vào đó, chỉ có một lần sử dụng khi không có cộng dồn! Với tư cách là Kassadin, bạn nên chơi an toàn cho đến cấp độ 6, sau đó farm và cấu rỉa Sylas và đơn giản chỉ cần mở rộng quy mô với Gậy Thời Đại và Quyền Trượng Thiên Thần của bạn! Kassadin tăng quy mô đáng kinh ngạc về cuối trận, vì vậy nếu bạn có thể tránh cho Sylas ăn trước cấp 6, bạn sẽ có thể đè bẹp hắn sau đó!

LeBlanc

LeBlanc
Sylas thích giao tranh sớm ở đường đặc biệt là khi những tướng như Leblanc yếu hơn

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi để khắc chế Sylas là Leblanc. Điều này là do khả năng tối thượng của cô ấy, Bắt chước. Nó hoạt động với Sylas cũng như với Leblanc, nghĩa là nếu Sylas đánh cắp nó, hắn sẽ sao chép kỹ năng được sử dụng gần đây nhất của Leblanc, cho dù đó là Q, Dấu ấn Ác ý, W, Biến dạng hay E, Sợi xích Siêu phàm của cô ấy.

Phần hay nhất về điều này đối với Leblanc là nếu Sylas đánh cắp chiêu cuối Bắt chước của cô ấy trước khi cô ấy đạt cấp độ sáu, điều đó sẽ khiến chiêu cuối của anh ta bị hồi chiêu và anh ta không nhận được bất kỳ kỹ năng nào của cô ấy.

Sylas thích giao tranh sớm ở đường, đặc biệt là khi những tướng như Leblanc yếu hơn. Là một Leblanc, bạn không đạt được cấp độ 6 trước Sylas cũng chẳng sao vì hắn sẽ không có lợi thế chiêu cuối! Sylas cũng không thể tận dụng hết khả năng của Leblanc; trong khi chiêu E của cô ta, Sợi Xích Siêu Phàm, đôi khi có thể có lợi cho Sylas.

Leblanc có thể chỉ cần sử dụng W, Biến dạng, để ra khỏi tầm đánh và sau đó sử dụng E, Sợi xích siêu phàm để quay lại Sylas! Đó là tất cả những gì chúng tôi có cho năm vị tướng khắc chế Sylas hàng đầu, và trong khi Leblanc và Kassadin chủ yếu dành cho Sylas Đường Giữa, bạn có thể yên tâm chọn Yasuo, Cassiopeia và Akshan vào một Sylas đường trên, vì chúng có thể hoạt động hiệu quả ở đường trên !