Kassadin được Riot bất ngờ biến thành “chúa tể bóng tối”

Kassadin có thêm một splash art mới hoàn toàn ở trang phục mặc định. Điều này đã giúp các game thủ cực kỳ bất ngờ và phấn khích.

Kassadin thay đổi plash art tại trang phục mặc định

Kassadin tại nhiều giải đấu LMHT hàng đầu thế giới ở thời điểm mùa 3 từng sở hữu đến 95% tỷ lệ cấm. Không những thế Kassadin còn liên tục bị chỉnh sửa qua nhiều mùa giải.

Tuy nhiên Riot Games vẫn chú trọng vị tướng này.  Ở bản update 12.6 tại máy chủ PBE plash art tại trang phục mặc định của Kassadin đã được thay đổi hoàn toàn.

Kassadin

Kassadin được Riot bất ngờ biến thành chúa tể bóng tối – 2

Điều này đã làm cho Kassadin nhìn như “chúa tể bóng tối” chứ không phải một Lữ Khách Hư Không như trước.

Không chỉ nâng cấp hình ảnh, nhiều game thủ còn tin rằng sắp tới Lữ Khách Hư Không còn được chỉnh sửa nhiều kỹ năng.

Sở dĩ có thể đưa ra căn cứ này vì ngay các các vị tường lâu đời như Ahri, Master Yi cũng được làm lại rất nhiều nên chuyện vị tướng có tuổi đời 12 năm như Kassadin được chỉnh sửa cũng là chuyện rất đỗi bình thường.

Kassadin

Kassadin chúa tể bóng tối mới đầy uy lực

Tình hình hiện tại của Kassadin

Bộ kỹ năng của Kassadin trên máy chủ PBE vẫn giữ nguyên và bản thân Riot vẫn không có bất cứ động thái nào cho biết sẽ thay đổi tính năng cả. Nhưng được thay đổi plash art tại trang phục mặc định cũng là sự nâng cấp rất lớn của vị tướng này.

Trong tương lai nếu Kassadin cũng có nhiều thay đổi về tính năng so với tạo hình hiện tại thì chắc chắn sẽ được các game thủ yêu thích.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay