Karsa được cựu vương CKTG tung hô là “thiên tài Đi Rừng”

Chiến thắng trước RNG với tỷ số chung cuộc bằng pha “backdoor” đã giúp tên tuổi của Karsa nóng hơn bao giờ hết. Chủ đề về anh và đồng đội được nhắc đến rất nhiều.

Pha “backdoor” không tưởng của Karsa

Trong tuần 5 của giải LPL Mùa Xuân 2022 thì trận đấu giữa Victory Five và Royal Never Give Up được xem là tâm điểm. Và nhờ màn thể hiện xuất sắc của Karsa và Rookie mà Victory Five dễ dàng vượt qua đối thủ với tỷ số 2 – 0.

Karsa

Pha “backdoor” không tưởng của Karsa

Điểm nhấn của trận đấu này phải nhắc đến pha “backdoor” không tưởng của Karsa. Tình huống này diễn ra như sau:

Vì Jinx và Corki bên phía RNG đã trở nên quá mạnh mêm V5 liên tục thất bại mặc dù đã tấn công dồn đập. Để tình các đường tấn công không trởn nên bế tắc Karsa đã rất táo bạo khi quyết định dành ra 1p30 đứng ở bụi cỏ Đường Trên.

Mục đích chính là khiến RNG nghĩ ràng họ đang ăn Rồng ngàn tuổi. Và lợi dụng kẽ hở này khi RNG đi ra hang rồng thì Karsa đã lập tức tấn công nhà chính đổi thủ và nhanh chóng cắm mắt để đồng đội Dịch chuyển, kết thúc trận đấu.

Cựu vương CKTG tung hô Karsa là “thiên tài Đi Rừng”

Karsa

Cựu vương CKTG tung hô Karsa là “thiên tài Đi Rừng”

Sau trận đấu cựu vương CKTG Rookie đã có màn phỏng vấn và đã dành lời khen có cánh cho đồng đội của mình. Cụ thể nội dung phỏng vấn như sau:

Hỏi: Làm thế nào mà Karsa có thể tính toán ra việc “backdoor” ở thời điểm đó vậy?

Rookie: Tôi cũng không biết nữa, Karsa chỉ bảo là khi anh ấy cắm mắt xuống là mọi người phải Dịch Chuyển ngay để kết thúc trận đấu. Có lẽ anh ấy thật sự là một thiên tài Đi Rừng đó.

Nhờ pha “backdoor” này mà kết thúc ván đấu Karsa đã cược bình chọn là bầu chọn là MVP của ván đấu.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay