Jurassic World Raptor Riches trờ chơi kiếm tiền an toàn

Với 4 tính năng tiền thưởng , các điểm nổi bật bao gồm thời gian hồi sinh với các điểm hoang dã xếp chồng lên nhau, hệ số nhân, vòng quay miễn phí và giải đặc biệt, Jurassic World Raptor Riches chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tính năng Win Booster

Quyết định đầu tiên bạn sẽ phải đưa ra là có nên kích hoạt tính năng Win Booster hay không. Chi phí này gấp 1,5 lần số tiền đặt cọc tiêu chuẩn của bạn. Đổi lại cho khoản đầu tư thêm, các số nhân trong tính năng Respin sẽ tăng giá trị .

Jurassic World Raptor Riches

Tính năng Win Booster trong game Jurassic World Raptor Riches

Tính năng Respin

ính năng Respin được kích hoạt khi bạn hạ cánh Indoraptor hoang dã xếp chồng lên nhau. Hồi sinh sau đó được trao bằng 1 cuộn chuyển đổi hoang dã xếp chồng lên nhau sang trái . Các hồi tiếp tục tiếp tục cho đến khi Indoraptor cuối cùng rời khỏi guồng. Vòng quay cuối cùng không chứa Indoraptors.

Mỗi sự thay đổi của trò chơi đi bộ hoang dã cũng mang lại một hệ số ngày càng tăng . Hệ số có thể lên tới 5x. Nếu bạn có tính năng Win Booster đang hoạt động, thì số nhân càng có giá trị.

Cuối cùng, hệ số có thể lớn hơn nữa nếu bạn kích hoạt tính năng Respin trong khi tính năng Free Spins.

Tính năng Quay miễn phí

Kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh biểu tượng phân tán núi lửa vào các cuộn 1, 3 và 5 trong cùng một vòng quay . Sau đó, bạn sẽ quay một bánh xe để xác định số lượng vòng quay miễn phí mà bạn sẽ nhận được.

World Raptor Riches

Tính năng Quay miễn phí

Nếu bất kỳ phần nào của biểu tượng hoang dã Indoraptor tiếp đất, nó sẽ di chuyển để biến toàn bộ trở nên hoang dã . Nó cũng kích hoạt tính năng Respin. Ở mức cược tiêu chuẩn, hệ số nhân có giá trị lên đến 10 lần. Với Win Booster hoạt động, số nhân tăng lên đến 20 lần

Tính năng Jackpot Wheel

Jurassic World: Raptor Riches mang đến cơ hội nhận 5 giải jackpot cố định. Thu thập các biểu tượng hóa thạch đặc biệt để có cơ hội kích hoạt tính năng Bánh xe Jackpot. Sau khi được kích hoạt, bạn được đảm bảo sẽ trúng 1 trong 5 giải đặc biệt.

Thử ngay các tính năng này nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay