Jurassic Party – review những tính năng độc đáo của game

Jurassic Party có giao diện đặc biệt dễ chịu, âm thanh mơ màng, và khái niệm khủng long ở bãi biển thì vui nhộn, hơi kỳ quặc, nhưng theo một cách tốt. 

Tính năng Jurassic Party độc đáo

Trong Jurassic Party, những gì bạn muốn thấy là những biểu tượng neon với tiêu đề của trò chơi trên đó. Đây là những điểm rơi và hạ cánh ít nhất 3 trong số chúng được thưởng 7 Vòng quay miễn phí tính năng kết hợp với 2 lượt chọn tính năng . Một lựa chọn tính năng bổ sung được trao cho mỗi biểu tượng kích hoạt vượt quá 3.

Jurassic Party

Tiếp theo, người chơi được giới thiệu ba loại cocktail tại một quán bar trên bãi biển và phải chọn một trong số chúng. Quá trình này được lặp lại đối với số lượt chọn tính năng đã được trao thưởng và tiết lộ các phần bổ trợ, chẳng hạn như:

  • Symbol Turns Wild – một biểu tượng trả phí được chuyển đổi thành một biểu tượng hoang dã để quay miễn phí.
  • Mở rộng biểu tượng – một biểu tượng trả tiền ngẫu nhiên hoặc tự nhiên có thể hạ cánh ở kích thước 2×2.
  • Các hoang dã ngẫu nhiên – khi bắt đầu mỗi vòng quay miễn phí, 2 đến 6 hoang dã được thêm vào lưới ở các vị trí ngẫu nhiên. Những hoang dã này không dính.
  • Vòng quay miễn phí bổ sung – +2 vòng quay miễn phí được trao thưởng.
  • Nâng cấp biểu tượng – các biểu tượng trứng có giá trị thấp hơn được chuyển đổi thành biểu tượng khủng long có giá trị cao tương ứng.
  • Lựa chọn bổ sung – thưởng thêm một lượt chọn.

Trong thời gian thưởng, hạ cánh 1 tán xạ sẽ tăng +1 số vòng quay miễn phí còn lại . Nếu hạ cánh 2 phân tán trong tầm nhìn, bạn nhận được thêm +2 vòng quay miễn phí , cộng với một tính năng khác .

Phản hồi tính năng kết hợp và cược Mega

Jurassic Party

Phản hồi tính năng kết hợp và cược Mega

Trong trò chơi cơ bản, nếu có chính xác 2 điểm tán xạ ở cuối vòng quay, một lần hồi sinh được cấp với ít nhất hai tính năng ngẫu nhiên được kích hoạt .

Tham gia Cược Mega tăng 50% tiền đặt cược . Khi vòng tiền thưởng được kích hoạt với Mega Bet được bật, người chơi sẽ có thêm một lần chọn khi bắt đầu các vòng quay miễn phí và bất cứ khi nào các vòng quay miễn phí được kích hoạt lại.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay