Home » Dota2 » Juggernaut – Đồng minh tốt nhất cho Pudge trong 7.32e
x

Juggernaut – Đồng minh tốt nhất cho Pudge trong 7.32e

Juggernaut là một anh hùng Nhanh nhẹn với những đòn tấn công cận chiến tàn khốc có thể phá vỡ tướng địch trong Dota 2. Anh ta có thể đi đường giữa với Pudge để có được những mạng hạ gục sớm trong các trận đấu. Móc Thịt có phạm vi sử dụng tối đa là 1300 ở cấp 1, cho phép Pudge kéo kẻ thù của mình lại gần các làn đường để quấy rối chúng. Juggernaut có thể ở gần Pudge cho đến khi Butcher bắt thành công tướng địch. Tìm hiểu với jbo esports bạn nhé.

Juggernaut
Juggernaut là một anh hùng Nhanh nhẹn với những đòn tấn công cận chiến

Juggernaut – Đồng minh tốt nhất cho Pudge trong 7.32e

Đồng minh chơi Juggernaut có thể bắt đầu quay xung quanh tướng địch bị Pudge móc để gây thêm sát thương cho chúng. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể gây sát thương lên tới 165 DPS cho tướng địch trong bán kính 260 trong 5 giây khi sử dụng Blade Fury. Juggernaut trở nên miễn nhiễm với các phép thuật trong khi Blade Fury đang hoạt động, cho phép anh ta chém xuyên qua các tướng địch mà không nhận sát thương do choáng và các khả năng khác từ đối thủ.

Người chơi có thể trồng Healing Ward gần Pudge để phục hồi một lượng máu nhỏ cho đồng đội trong khi farm vàng ở các làn với Juggernaut. Một Healing Ward có thể tồn tại tới 25 giây. Chỉ cần một đòn đánh từ các tướng địch là có thể phá hủy Healing Ward, yêu cầu người chơi bảo vệ nó bằng cách di chuyển nó xung quanh Juggernaut để bổ sung thêm máu cho đồng minh của họ.

Các chiêu thức của anh hùng

Juggernaut
Bạn có thể mua Diffusal Blade để làm chậm tướng địch bằng Juggernaut

Bạn có thể mua Diffusal Blade để làm chậm tướng địch bằng Juggernaut. Tướng carry có thể sử dụng Diffusal Blade lên tướng địch để Pudge hạ Móc Thịt trực tiếp vào các tướng đi lang thang khắp bản đồ. Diffusal Blade cũng sẽ cho phép Juggernaut đốt cháy mana của tướng địch với mỗi đòn đánh. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng, Kiếm vũ, để có 35% cơ hội gây sát thương chí mạng cho kẻ thù. Pudge có thể kích hoạt Rot lên kẻ thù để Juggernaut tấn công các tướng địch bị làm chậm để gây ra hàng tấn sát thương chí mạng bằng lưỡi kiếm của mình.

Juggernaut có thể giải phóng chiêu cuối Omnislash của mình để tấn công tướng địch nhiều lần trong vòng vài giây. Tướng địch có thể nhận tới 50 sát thương cộng thêm cho mỗi đòn đánh từ Juggernaut với Omnislash trong tối đa 3,5 giây. Pudge có thể vô hiệu hóa tướng địch bằng Dismember trong khi Juggernaut tiêu diệt đối thủ bằng chiêu cuối của mình.

Nhiều người mua Battle Fury để tăng sát thương tấn công của Juggernaut. Battle Fury cung cấp 60 sát thương tấn công, 7,5 hồi máu và 2,75 hồi mana cho hero carry. Juggernaut có thể chém xuyên qua nhiều kẻ thù sau khi mua Battle Fury trong các trận đấu Dota 2. Anh ta cũng có thể kiếm thêm vàng giữa các đợt creep với Battle Fury được trang bị trong hành trang của mình.