Home » Slot game » Joker’s Jewels – cùng chú hề săn thưởng khủng thôi nào
x

Joker’s Jewels – cùng chú hề săn thưởng khủng thôi nào

Khám phá điều kỳ diệu do Joker mang lại trong Joker’s Jewels . Ghé thăm rạp xiếc và trải nghiệm cảm giác quay slot trúng thưởng trong khi ngồi ở nhà. Trò chơi này có nhiều tính năng siêu thú vị và đi kèm với đó là các khoản thanh toán khủng. Joker’s Jewels là trò chơi 5 cuộn, 3 hàng và 5 dòng trả tiền. Hãy sẵn sàng để chinh phục kho báu trong trò chơi này bằng cách truy cập vào nhà cái JBO thôi nào.

Có điều gì thú vị đang chờ đón người chơi trong Joker’s Jewels

Joker's Jewels
Có điều gì thú vị đang chờ đón người chơi trong Jokers Jewels

Jokers Jewels là trò chpi có đồ họa cổ điển với các tính năng tuyệt vời. Các biểu tượng trong game bao gồm đồ trang sức, kim cương, bi-a và ghim bowling. Trò chơi có đồ họa vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra còn có nhạc nền giúp bạn luôn vui vẻ dễ chịu khi chơi.  Trong Jokers Jewels có 5 dòng tiền đem đến cho chúng ta vô vàn cơ hội để tạo ra chiến thắng . Bạn phải có tối thiểu 3 biểu tượng cùng loại xuất hiện ở trên dòng thanh toán để nhận được khoản thanh toán.

Hãy để ý Joker, đây là biểu tượng tốt nhất trong trò chơi này. Kết hợp 5 trong số các biểu tượng này trên một đường đặt cược từ trái sang phải sẽ mang lại khoản tiền thưởng cao lên đến 25.000. Có một biểu tượng tiền thưởng được đại diện bằng vương miện. Biểu tượng này không kích hoạt bất kỳ tính năng nào khác trong game nhưng sẽ cung cấp một phần thưởng tuyệt vời. Đây là biểu tượng có giá trị cao thứ hai trong game và sẽ đem đến phần thưởng cao lên tới 6.250 cho 5 biểu tượng này ở trên hàng thanh toán.

Ngoài ra còn có một tính năng tự động quay. Người chơi có thể cài đặt số vòng quay mà mình mong muốn thông qua tính năng này. Sau kho kích hoạt tính năng này chẳng cần làm bị cả. Bạn chỉ cần chờ xem khi nào chiến thắng đến với mình mà thôi.

Trò chơi đậm tính truyền thống

Joker's Jewels
Trò chơi đậm tính truyền thống

Không giống như  các tựa game slot khác, Jokers Jewels không có bất kỳ tính năng tiền thưởng nào khác như biểu tượng hoang dã hoặc phân tán. Không có tính năng quay miễn phí. Trò chơi này được khuyến nghị cho tất cả những người chơi yêu thích trò đánh bạc cổ điển và muốn nâng cấp lên trò chơi 5 cuộn.

Một trong những điểm thu hút lớn của Joker Jewels là sự đơn giản của nó. Nếu bạn thích cảm giác thoải mái của trò chơi này, chúng tôi sẽ giới thiệu một cái gì đó giống như BerryBurst Max của đối thủ nặng ký trong ngành NetEnt. Mặc dù trò chơi này có thêm một vài thủ thuật, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác giống như một trò chơi xèng truyền thống.

Game đã có mặt tại JBO. Hãy đăng ký JBO và chơi nào.