Home » LMHT » JDG vô địch MSI 2023 mà không thua một ván nào
x

JDG vô địch MSI 2023 mà không thua một ván nào

JDG của LPL đã giành chức vô địch MSI 2023, đánh bại đồng đội trong khu vực của họ là Bilibili Gaming trong bốn ván để giành chức vô địch. Tổng cộng, JDG đã ghi thành tích trận đấu cá nhân là 12 – 3 trong suốt quá trình diễn ra trận chung kết. Cùng tin tức esport nhìn lại màn thi đấu ấn tượng của đội nhé.

JDG đã hạ gục gần như tất cả các đối thủ của họ trong suốt sự kiện, thắng cả bốn trận và chưa bao giờ rơi xuống nhánh dưới tại MSI. JDG  đã được trực tiếp vào vòng bảng của MSI nhờ tư cách là nhà vô địch khu vực Spring Splitđã mở đầu cuộc chạy đua của họ bằng những cú lội ngược dòng quét sạch G2 Esports và Bilibili trong hai vòng đầu tiên trước khi giành chiến thắng 5- trò chơi ly kỳ hơn T1 trong trận chung kết của người chiến thắng.

JDG
JDG vô địch MSI 2023 mà không thua một ván nào

JDG vô địch MSI 2023 mà không thua một ván nào

Hôm nay, JDG vẫn giữ phong độ tốt hơn bao giờ hết, đánh bại Bilibili lần thứ tư trong hai tháng qua. Trận chung kết MSI hôm nay đã diễn ra đúng như khi hai đội này gặp nhau trong trận chung kết trong nước vào tháng trước, với tỷ số 3-1 là kết quả nhất quán trong cả hai trận đấu. Tương tự như trận đấu đó, người đi đường giữa của JDG, Knight đã có một màn trình diễn đáng nhớ khác vào ngày hôm nay, đạt KDA 6,9 trong loạt trận đấu quyết định và được trao danh hiệu MVP Chung kết cho những nỗ lực của anh ấy.

Trong cả ba trận thắng của JDG trong sê-ri này, Knight đã chơi Jayce và sử dụng Hậu vệ của Ngày mai để điều chỉnh tỷ số 17/1/11. Anh ta có tỷ lệ thắng 90 phần trăm và 14,3 KDA trên nhà vô địch trong mùa giải này, theo trang web thống kê Liên minh Games of Legends.

JD Gaming được đánh giá cao từ đầu mùa giải

JDG
JD Gaming được đánh giá cao từ đầu mùa giải

JDG tham gia giải đấu với tư cách là ứng cử viên tiềm năng có thể giành chiến thắng toàn bộ, đặc biệt là sau khi T1 trượt ngã trong trận chung kết quốc nội trước Gen.G. Với một lĩnh vực dường như rộng mở, JDG đã tận dụng tối đa sự xuất hiện của họ trên đấu trường quốc tế, chuộc lỗi với việc bị loại ở bán kết Thế giới năm ngoái trong quá trình này. Trong khi đồng đội yêu thích T1 (người mà JDG đã bị loại trong giải CKTG năm ngoái) đã chứng tỏ là bài kiểm tra khó khăn nhất cho các nhà vô địch MSI cuối cùng, JDG nhắc nhở người hâm mộ rằng họ là đối thủ thực sự sớm và thường xuyên trong suốt giải đấu của họ.

Giờ đây, đội bước vào nửa sau của mùa giải Liên đoàn 2023 với tư cách là đội được yêu thích nhất để lặp lại tư cách nhà vô địch trong nước ở LPL Mùa Hè. Và trong khi Giải vô địch thế giới vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra, tin đồn xung quanh JDG và một chiến thắng quốc tế tiềm năng khác đã bắt đầu. Chỉ có một đội—SK Telecom T1 2016—đã vô địch cả MSI và CKTG trong cùng một mùa giải.