Jankos: các đội như T1 không muốn đấu tập cùng các đội Âu – Mỹ

Gần đây Jankos đã nhắc đến vấn đề không được khu vực LCK chọn cho các đợt đấu tập. Nhưng ngay lập tức ý kiến này đã bị fan phản ứng.

Jankos khẳng định các đội tuyển LCK gặp khó khăn trong việc tìm các đội đối tác để tập luyện

Jankos

Jankos khẳng định các đội tuyển LCK gặp khó khăn trong việc tìm các đội đối tác để tập luyện

Tuyển thủ Đi Rừng của G2 Jankos mới đây trên kênh stream đã tiết lộ là không chỉ G2maf tất cả các đội ở LCS nói chung đều đang gặp phải vướng mặt trong vấn đề tìm đội đối tác để tập luyện.

Anh cho hay: “Theo kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rằng các đội đến từ châu Á không thích tập luyện với các đội phương Tây cho lắm. Kể cả là G2, Rogue hay Fnatic và kể cả khi chúng tôi đã có suất dự MSI thì các đội châu Á vẫn không thích train cùng, bao gồm cả T1. Chắc là đến Bán kết thì có thể T1 sẽ đấu tập cùng Team Liquid, còn LEC sẽ tập cùng LPL. Nhưng thường T1 cũng rất ít khi làm vậy. Tôi cũng không rõ bây giờ có thay đổi chưa do G2 cũng không dự CKTG năm ngoái.”

Fan phản ứng với ý kiến của Jankos

Jankos

Fan phản ứng với ý kiến của Jankos

Sau khi Jankos lên tiếng các fan LCK đã chỉ ngay ra lý di các đội như T1 không muốn đấu tập cùng các đội Âu – Mỹ đơn giản chỉ vì đội Âu – Mỹ đấu tập không nghiêm túc như các đội LCK, LPL. Không ít đội Âu – Mỹ chơi như tấu hài làm cho nhiều đội tuyển châu Á không thích train.

Tuy nhiên, LMHT Âu – Mỹ hiện nay đang phát triển rất nhanh, nên T1 hay các đội tuyển LCK, LPL khác phải chú ý.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay