Home » Slot game » Jammin Jars: Trò chơi nước ép hoa quả siêu hấp dẫn
x

Jammin Jars: Trò chơi nước ép hoa quả siêu hấp dẫn

Game Jammin Jars là một máy đánh bạc trực tuyến do Push Gaming tạo ra mang lại số tiền thắng tối đa gấp 20.000 lần tiền cược của bạn. Đây là một trò chơi dựa trên cụm với số nhân hoang dã và các biểu tượng khổng lồ.

Jammin Jars: Trò chơi nước ép hoa quả siêu hấp dẫn

Jammin Jars
Jammin Jars Trò chơi nước ép hoa quả siêu hấp dẫn

Tựa game Jammin’ Jars có giao diện thú vị với một bộ cuộn 8×8 chứa đầy trái cây. Các cuộn phim nằm phía trước nền bóng disco sáng bóng và có một bản nhạc vui nhộn phát khi bạn quay. Để giành chiến thắng khi chơi Jammin’ Jars, bạn phải đạt được năm biểu tượng trở lên trong một nhóm. Nếu bạn đủ may mắn để đặt được 25 quả dâu tây trên guồng, bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng trị giá gấp 20.000 lần tiền cược của mình.

Máy đánh bạc Jammin’ Jars của Push Gaming có số tiền thắng tối đa là x20.000 . Trò chơi không có giải độc đắc lũy tiến, nhưng tính biến động của trò chơi và chiến thắng tối đa cao đã bù đắp cho điều đó.

Cầu vồng Jam Jar siêu đặc biệt

Jammin Jars
Cầu vồng Jam Jar siêu đặc biệt

Biểu tượng Jam Jar tạo nên một tổ hợp chiến thắng,  nó sẽ đến vị trí trống. Điều này sẽ giúp cho hệ số nhân mới thêm vào. Hệ số nhân tăng khi các kết hợp chiến thắng được tạo thành. Hũ mứt di chuyển liên tục. Hãy nhớ rằng: Lọ mứt cũng là biểu tượng phân tán.

Cách hoạt động của tính năng cầu vồng: Ngoài ra còn có Tính năng Cầu vồng , được kích hoạt ngẫu nhiên. Khi tính năng này xuất hiện, biểu tượng trái cây  với kích thức khổng lồ sẽ thêm vào guồng. Từ đó hình nhành 4 biểu tượng một nhóm.

Vòng Quay Miễn Phí

Nếu ba hũ mứt rơi xuống bất cứ đâu trên trục quay, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí . Trong phần thưởng này, bất kỳ lọ mứt nào là một phần của các kết hợp chiến thắng, chúng sẽ được giữ cố định (dính). Việc một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến theo kiểu trận đấu có phần thưởng quay miễn phí là điều khá bất thường ; thông thường, bạn chỉ nhận được các vòng quay lại và các biểu tượng đặc biệt.

Khe cắm Jammin’ Jars của Push Gaming là một trò chơi tuyệt vời và nó chắc chắn có nhiều lối chơi chịu ảnh hưởng của các trò chơi xã hội, đó là một điều gì đó khác biệt so với tiêu chuẩn. Đồ họa tuyệt vời và chủ đề về lọ mứt khá độc đáo – đặc biệt khi kết hợp với nhạc nền disco . Các tính năng phần thưởng thực sự hấp dẫn và chúng hoàn toàn phù hợp với định dạng và cách chơi cơ bản. Vòng quay miễn phí chắc chắn là một phần thưởng bổ sung và chúng tạo ra một số khả năng chiến thắng ấn tượng.