Tiền vệ Jack Grealish mới đây đã chia sẻ rằng sở dĩ anh thi đấu tốt hơn khi trở về phục vụ ĐT Anh là nhờ vào việc được chơi tự do hơn trên hàng công.

Ở trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT Đức tại Nations League vào hôm thứ ba tuần trước, Jack Grealish chỉ được tung vào sân trong khoảng 20 phút cuối trận. Dù không ghi bàn hay kiến tạo nhưng tiền vệ này đã gây ra ít nhiều khó khăn cho hàng thủ của đối phương với kỹ thuật và những đường chuyền mang tính đột biến cao.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước báo chí mới đây, Jack Grealish đã tiết lộ bí quyết giúp anh chơi ấn tượng đến vậy. Cụ thể, ngôi sao 26 tuổi cho biết việc HLV Gareth Southgate cho anh được thi đấu tự do đã giúp anh phát huy hết khả năng của mình:

“Khi thi đấu ở Man City, tôi cảm thấy mình chơi theo xu hướng đặt sự an toàn lên trên hết. Thế nhưng khi trở về khoác áo ĐT Anh, tôi lại làm được nhiều hơn thế.

Tôi cảm thấy việc được thi đấu tự do giúp tôi trở nên thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Tôi hy vọng mình cũng sẽ được chơi như vậy khi trở về CLB.

Tôi không có ý gì nhưng phải thừa nhận rằng mỗi HLV đều có một cách vận hành chiến thuật của riêng họ. Pep là người luôn rất kỹ lưỡng và có thiên hướng nặng về chiến thuật, trong khi Southgate muốn chúng tôi được tự do thi đấu theo ý mình muốn. Vì thế tôi mong sẽ được chơi như thế này khi trở lại CLB.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay