Home » Dota2 » Item số 1 giúp Wraith King sử dụng Wraithfire Blast
x

Item số 1 giúp Wraith King sử dụng Wraithfire Blast

Wraith King khiến Dota 2 trở nên hồi hộp khi chơi đối với những game thủ dày dạn kinh nghiệm. Những người đam mê thể thao điện tử luôn sẵn sàng phá vỡ những kỷ lục mới mà họ đã lập cho mình khi chơi trò chơi nhiều người chơi này. Game esport jbo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Item số 1 giúp Wraith King sử dụng Wraithfire Blast

Wraith King
Assault Cuirass

Gleipnir và Assault Cuirass

Gleipnir cấp 30 sát thương tấn công, 24 Intelligence, 14 Strength và 14 Agility cho hero carry. Wraith King có 30% cơ hội phóng ra một tia sét gây sát thương 160 điểm cho nhiều tướng địch bằng cách mua Gleipnir.  Vật phẩm này cho phép Wraith King sử dụng Eternal Chains lên tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 450. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Eternal Chains sẽ bị trói trong 2 giây, hạn chế chuyển động của đối thủ của Wraith King và gây sát thương lên tới 220 điểm.

Assault Cuirass cung cấp 30 tốc độ đánh và 10 giáp cho Wraith King. Assault Aura do Assault Cuirass cấp cho phép các đơn vị đồng minh xung quanh Wraith King trong bán kính 1200 được tăng thêm tốc độ tấn công là 30 và tăng thêm 5 giáp. Các đơn vị địch xung quanh hero carry sẽ bị giảm 5 giáp khi mua Assault Cuirass trong các trận chiến.

Radiance và Abyssal Blade

Wraith King nhận được 60 sát thương tấn công và 15% né tránh bằng cách trang bị Radiance trong hành trang của mình. Bạn có thể mua Radiance với giá 5050 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này cung cấp Hào quang Đốt cháy gây 60 DPS ma thuật cho tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 700. Hào quang Đốt cháy cũng có 15% cơ hội khiến các đòn tấn công từ tướng địch đánh trượt Vua ma. Bạn có thể truy đuổi tướng địch bằng cách sử dụng Wraithflire Blast lên chúng, trong khi Radiance gây rất nhiều sát thương cho đối thủ trong Dota 2.

Abyssal Blade cấp 250 máu, 25 sát thương tấn công, 10 Sức mạnh và 10 hồi máu cho Wraith King. Tướng cận chiến có 25% cơ hội hạ gục tướng địch bằng các đòn tấn công vật lý của mình bằng cách mua Abyssal Blade. Các đơn vị kẻ thù bị đánh trúng sẽ bị choáng trong 1,5 giây và có thể nhận tới 120 điểm sát thương. Bạn cũng có thể sử dụng Overwhelm để làm choáng tướng địch trong 2 giây khi sử dụng Abyssal Blade trong các trận chiến.

Treant Protector – đồng minh tốt cho Wraith King

Treant Protector
Treant Protector

Treant Protector có thể sử dụng Living Armor để tăng giáp và hồi máu cho Wraith King. Anh hùng hỗ trợ có thể sử dụng ulti của mình, Overgrowth, để ngăn chặn các anh hùng đối phương chạy trốn khỏi trận chiến trong Dota 2. Wraith King có thể sử dụng Wraithfire Blast lên những anh hùng gánh chịu sự phát triển quá mức để gây ra một lượng sát thương lớn bằng các đòn tấn công vật lý của anh ta.