Imperial Opera – Trải nghiệm tựa game với kĩ xảo “chất lừ”

Trong Imperial Opera các cuộn được trang trí cầu kỳ với các chi tiết phức tạp. Hoa và đèn lồng treo trên đỉnh của các cuộn, và một nhà hát opera lớn làm bối cảnh, với cầu thang dẫn lên ban công, được tô nhiều màu đỏ và xanh. Các biểu tượng được đặt trên nền màu đỏ đậm rất đáng để bạn trải nghiệm.

Giành chiến thắng lớn tại Imperial Opera

Các biểu tượng ký tự trả tiền cho sự kết hợp chiến thắng của hai hoặc nhiều hơn. Hoang dã là giá trị nhất, trị giá 50,00 khi có 5 trên đường trả tiền. Mặc dù có thể đặt cược dòng lên đến 500 lần với loại cược năm loại có giá trị thấp hơn, nhưng vẫn hợp lý, giải thưởng đến từ các biểu tượng hình ảnh khác, từ 1-2x cho 2 và lên đến 125x cược dòng cho 5.

Imperial Opera

Giành chiến thắng lớn tại Imperial Opera

Biểu tượng hoang dã, đó là công chúa với một chiếc quạt, có thể tăng khả năng chiến thắng. Điều này sẽ thay thế tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng phân tán, để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. 

Scatter là một chiếc cồng vàng có kích thước 3×3 với ‘vòng quay miễn phí’ ở mặt trước và nó có thể, như biểu tượng gợi ý, kích hoạt vòng quay miễn phí, nơi các khoản chi trả hào phóng hơn được tăng lên cho các phần thưởng.

Tính năng thú vị trong Imperial Opera

Có một số tính năng thú vị được cung cấp với vị trí này để tạo sự khác biệt với đám đông. Mỗi trò chơi đều có những bước ngoặt riêng để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và có khả năng sinh lợi rất cao.

Imperial Opera

Tính năng thú vị trong Imperial Opera

Tính năng hài hòa – Điều này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong thời gian căn cứ. Hai hoặc ba cuộn liền kề sẽ được chọn ngẫu nhiên và sẽ quay song song với các biểu tượng giống hệt nhau.

Tính năng Crescendo – Tính năng này cũng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Một hoặc hai cuộn phim của bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên và trở nên hoang dã, chứa đầy các biểu tượng hoang dã.

Tính năng trưng bày – Phần tử này có sẵn trên tất cả các vòng quay. Một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên và một chồng của chúng sẽ được ném vào hỗn hợp để tăng các kết hợp chiến thắng.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay