Hyper Gold – Trò chơi khiến các tay chơi ” u mê – lạc lối”

Với Hyper Gold thu thập 6 biểu tượng Liên kết & Chiến thắng trở lên để kích hoạt tính năng hồi phục liên tục, nơi bạn có thể giành giải thưởng tiền mặt cũng như nhận được giải thưởng jackpot trị giá lên đến 5.000 x tiền cược. Cùng tìm hiểu nhiều thông tin hơn về tựa game này.

Tính năng Win Booster trong Hyper Gold

Bạn sẽ có cơ hội để kích hoạt tính năng Win Booster. Điều này làm tăng số tiền đặt cược của bạn lên 2,5 lần.

Hyper Gold

Tính năng Win Booster trong Hyper Gold

Đổi lại cho khoản đầu tư bổ sung đó, các biểu tượng chip sòng bạc bổ sung được thêm vào cuộn để tăng cơ hội kích hoạt tính năng Liên kết & Chiến thắng của bạn .

Tính năng liên kết và giành chiến thắng

Con chip sòng bạc là biểu tượng Liên kết & Chiến thắng đặc biệt. Tiếp đất từ 6 đến 14 biểu tượng Liên kết & Chiến thắng và bạn sẽ kích hoạt tính năng Liên kết & Chiến thắng. Bạn cũng có thể kích hoạt vòng quay thông qua tính năng Vòng quay miễn phí.

Hyper Gold

Tính năng liên kết và giành chiến thắng

Các biểu tượng kích hoạt khóa vào vị trí và phân bổ ban đầu 3 lần phản ứng sẽ được trao thưởng. Trên các vòng quay này, các vị trí cuộn quay riêng lẻ và được tạo thành từ các ô trống và chip sòng bạc. Nếu một con chip của sòng bạc tiếp đất, nó cũng sẽ khóa đúng vị trí và thời gian hồi sinh được đặt lại thành 3. Hành động tiếp tục cho đến khi bạn sử dụng hết tất cả thời gian hồi sinh của mình hoặc bạn đã lấp đầy tất cả 15 vị trí trên lưới bằng chip.

Bạn sẽ thấy rằng mỗi chip sòng bạc đi kèm với giá trị tiền mặt từ 1,5 đến 20 x tiền cược . Bạn cũng có thể thấy một chip Jackpot Nhỏ, Nhỏ hoặc Chính có giá trị lần lượt là 50, 150 và 750 x tiền cược. Khi kết thúc tính năng này, các giá trị được đính kèm với tất cả các đồng tiền, bao gồm bất kỳ giải jackpot nào, sẽ được cộng lại với nhau để mang lại cho bạn một khoản thanh toán tổng thể.

Nếu bạn xoay sở để lấp đầy tất cả 15 vị trí trong suốt tính năng Liên kết & Chiến thắng, bạn sẽ giành được giá trị tổng hợp của các chip sòng bạc như bình thường. Bạn cũng sẽ nhận được Mega Jackpot, trị giá 5.000 x tổng số tiền cược của bạn .

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay