Huyền thoại Ryu chân thành chia sẻ ý định trở thành HLV

Sau thời gian dài ở trong quân ngũ, Ryu đã chính thức quay trở lại. Anh có ý định trở thành huấn luyện viên. Tuy nhiên fan vẫn cà khịa bằng cách nhắc đến Faker.

Ryu ngỏ ý trở lại với LMHT với vai trò HLV

Mới đây sau khi xuất ngũ, Ryu đã đăng lên trang cá nhân Twitter của mình thể hiện mong muốn được trở thành huấn luyện viên. Và anh ngỏ ý sẵn sàng thảo luận nếu đội tuyển nào đó tìm đến. Đi theo con đường HLV là xu thế hiện nay của các tuyển thủ sau khi đã đi đến bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Ryu

Nếu được dảm nhận vai trò HLV 1 đội nào đó tại LCK thì anh sẽ có cơ hội được gặp lại đàn em từng thi đấu với minh và nay đã trở thành tượng đài trong LMHT. 

Bài đăng của anh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít fan khịa lại pha solo kill Zed năm nào.

Ryu từng bại trận dưới tay Faker

Pha highlight của anh với Faker được xem là màn solo kill đỉnh cao. Đến tận bây giờ cộng đồng LMHT vẫn thường xuyên nhắc đến để cà khịa tuyển thủ.

Ryu

Ryu từng bại trận dưới tay Faker

Biểu cảm sau khi bị Faker hạ gục của anh thậm chí còn trở thành meme huyền thoại trong cộng đồng LMHT.

Khoảng 2 năm về trước anh đã có màn tái chiến cùng quỷ vương. Và cuối cùng huyền thoại của làng LMHT xứ Hàn đã có thể phục thù, rửa lại nỗi nhục năm nào. Tuy nhiên cả anh và Faker đều xem đây là màn showmatch cho vui mà thôi.

Hy vọng Ryu sớm đảm nhận vai trò dẫn dắt đội tuyển nào đó.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay