Home » Dota2 » Hướng dẫn Terrorblade – San bằng tháp địch trong vài giây
x

Hướng dẫn Terrorblade – San bằng tháp địch trong vài giây

Terrorblade là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể tạo ra hình ảnh của chính mình để bao vây các anh hùng đối phương trong các trận chiến đồng đội. Anh ta có thể sử dụng hình ảnh của mình và biến chúng thành những con quỷ hùng mạnh để hạ gục các tòa tháp của kẻ thù ngay lập tức. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể tự do chuyển đổi giữa tấn công cận chiến và tấn công tầm xa để giành lợi thế trong các trận chiến và đẩy đường từ khoảng cách an toàn.

Terrorblade
Hero carry có thể kéo creep từ các trại creep trung lập gần đó để nhận thêm vàng mỗi phút

Hướng dẫn Terrorblade – San bằng tháp địch trong vài giây

Bạn có thể đi về phía làn an toàn để lên cấp nhanh hơn với Terrorblade trong Dota 2. Hero carry có thể kéo creep từ các trại creep trung lập gần đó để nhận thêm vàng mỗi phút (GPM) trong khi farm ở làn an toàn. Terrorblade có thể chiến đấu với creep của kẻ thù bằng cách sử dụng Quelling Blade để tung ra nhiều cú đánh cuối cùng bằng vũ khí của mình. Bắt đầu trò chơi với các cuộc tấn công cận chiến sẽ giúp người chơi có thời gian đánh tốt hơn để có thêm vàng trong khi tấn công creep địch bằng Terrorblade.

Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 315, có thể được sử dụng để thoát khỏi các trận chiến và các đòn tấn công từ các tòa tháp của kẻ thù nhắm vào Terrorblade.

Anh hùng mang theo có thể sử dụng Phản xạ để quấy rối anh hùng đối phương trong làn đường an toàn. Bạn có thể sử dụng Reflection bằng Terrorblade ở cấp độ một để tạo ảo ảnh về tướng địch trong bán kính 500. Tất cả tướng địch bị ảnh hưởng bởi Reflection đều bị làm chậm 15% và có ảo ảnh về việc chúng tấn công chúng trong 5 giây. Những ảo ảnh này được tạo ra bằng cách sử dụng Reflection là bất khả xâm phạm trước các đòn tấn công vật lý và phép thuật. Reflection có mức tiêu hao năng lượng thấp là 35 ở cấp độ một, cho phép Terrorblade sử dụng phép thuật nhiều lần để hút máu kẻ thù của hắn.

Sức mạnh siêu khủng của anh hùng

Terrorblade
Terrorblade có thể sử dụng Conjure Image để tạo ảo ảnh về bản thân

Bạn có thể tăng tối đa Phản xạ để triệu hồi ảo ảnh của tướng địch gây sát thương bằng 100% sức tấn công của chúng. Các đơn vị kẻ thù bị chậm tốc độ di chuyển 30% trong 5 giây, cho phép Terrorblade và đồng đội áp sát kẻ thù để gây thêm sát thương trước khi tấn công tháp của kẻ thù.

Terrorblade có thể sử dụng Conjure Image để tạo ảo ảnh về bản thân. Bất kỳ ảo ảnh nào được triệu hồi bằng Conjure Image đều có thể gây ra tới 60% sát thương tấn công của Terrorblade và nhận tới 300% sát thương từ các đòn tấn công của kẻ thù. Hình ảnh do Terrorblade tạo ra bằng Conjure Image có thể kéo dài tới 34 giây. Conjure Image có thời gian hồi chiêu là 16 giây và yêu cầu sử dụng 85 mana trong trò chơi. Người chơi có thể tăng thời lượng và sát thương gây ra bằng cách sử dụng Conjure Images thông qua Cây tài năng.