Home » Dota2 » Hướng dẫn Pudge Dota2: Cách sử dụng tuyệt chiêu Meat Hook
x

Hướng dẫn Pudge Dota2: Cách sử dụng tuyệt chiêu Meat Hook

Pudge là một anh hùng Sức mạnh, người có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tách các anh hùng của kẻ thù ra khỏi đàn. Anh ta có thể sử dụng khả năng của mình để kéo tướng địch từ các vị trí ẩn trên bản đồ và vô hiệu hóa đối thủ của mình để gây sát thương theo thời gian.

Hướng dẫn Pudge Dota2: Cách sử dụng tuyệt chiêu Meat Hook

Pudge
Pudge có 700 máu và 267 mana khi bắt đầu trò chơi

Anh hùng cận chiến có sát thương tấn công cơ bản là 70 – 76, cho phép Pudge thực hiện các đòn cuối cùng vào creep của kẻ thù trong các làn đường để kiếm thêm vàng mỗi phút (GPM). Pudge có 700 máu và 267 mana khi bắt đầu trò chơi. Anh ta có Sức mạnh cơ bản là 25 và nhận thêm 3 Sức mạnh mỗi cấp.

Hầu hết người chơi đi đến đường giữa với Pudge để tăng cấp nhanh hơn với anh hùng tiện ích. Bạn có thể lấy ít nhất một cấp độ Móc thịt sau khi xuất hiện trong trò chơi để lấy rune Tiền thưởng từ sông. Móc thịt có thể được sử dụng bởi Pudge từ đường giữa để thu thập rune từ một khoảng cách an toàn. Phạm vi sử dụng của Móc Thịt là 1300 ở cấp một.

Bạn có thể trốn đằng sau những cái cây và gờ đá trong khi cố gắng lấy rune Tiền thưởng đầu tiên của trò chơi. Móc Thịt cho Pudge cơ hội tốt để có được First Blood với các đồng minh gần sông. Bất kỳ kẻ thù nào bị Pudge móc thịt bằng Móc thịt sẽ nhận 150 sát thương thuần. Móc thịt cấp một có thời gian hồi chiêu là 18 giây và tiêu tốn 110 năng lượng để sử dụng trong trò chơi.

Sức mạnh của chiêu thức Meat Hook

Meat Hook
Meat Hook gây 360 sát thương Thuần lên tướng địch ở cấp độ 4

Đường giữa cho phép Pudge tăng cấp để chuẩn bị cho giao tranh đồng đội trong Dota 2. Bạn có thể mở khóa chiêu cuối của Pudge ở cấp 6 và bắt đầu tìm kiếm mạng hạ gục giữa các đường khác nhau. Móc thịt tối đa là khả năng chính của bạn có thể được sử dụng để gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn trong các trận chiến.

Meat Hook gây 360 sát thương Thuần lên tướng địch ở cấp độ 4. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 12 giây sau khi nâng tối đa, giúp bạn dễ dàng kéo đối thủ ra khỏi các tướng địch khác trên đường. Bạn có thể kích hoạt Rot sau khi móc tướng địch để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Rot có thể nhận tới 120 sát thương mỗi giây (DPS) và bị giảm 32% tốc độ di chuyển. Bạn có thể tăng 16% tốc độ di chuyển chậm của Rot ở cấp 10 thông qua Cây tài năng.