Home » Dota2 » Hướng dẫn Clockwerk Dota 2 – Bắt kẻ thù bằng Hookshot
x

Hướng dẫn Clockwerk Dota 2 – Bắt kẻ thù bằng Hookshot

Clockwerk là một anh hùng cận chiến với nhiều khả năng có thể giúp anh ta thống trị các trận chiến trong các trận đấu Dota 2. Bạn có thể kích hoạt các kỹ năng khác nhau để đối phó với một số tướng địch ở tầm gần và tầm xa trong trận chiến với Clockwerk. Những khả năng này yêu cầu ít năng lượng hơn và có thể được sử dụng trong suốt trò chơi để săn lùng các anh hùng của kẻ thù và hỗ trợ đội của bạn phục kích kẻ thù của bạn.

Clockwerk
Anh hùng Strength có thể tung ra Hookshot bằng cách sử dụng chiêu cuối của mình

Hướng dẫn Clockwerk Dota 2 – Bắt kẻ thù bằng Hookshot

Anh hùng Strength có thể tung ra Hookshot bằng cách sử dụng chiêu cuối của mình để bám vào anh hùng đối phương từ khoảng cách cực kỳ xa. Chiêu cuối của anh ấy, Hookshot, có thể được sử dụng để làm choáng tướng địch trong tối đa 2 giây và gây 275 sát thương cho chúng trong các trận chiến. Một cú Hookshot tối đa có tổng phạm vi sử dụng là 3000 và cho phép Clockwerk tiếp cận đối thủ của mình từ các vị trí ẩn trên bản đồ. Hookshot có thời gian hồi chiêu là 30 giây và tiêu tốn 150 năng lượng cho mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể đi mid với Clockwerk để lên cấp nhanh hơn trong game. Đường giữa cung cấp nhiều creep mỗi đợt để giúp bạn có thêm kinh nghiệm với Clockwerk trong vài phút đầu tiên của Dota 2. Bạn có thể farm nhiều vàng hơn ở đường giữa và lên cấp nhanh chóng để mở khóa chiêu cuối của Clockwerk, Hookshot, trước khi trận đấu bắt đầu mốc 10 phút.

Clockwerk có tốc độ di chuyển cơ bản là 310. Bạn có thể mua Phase Boots để tăng sát thương tấn công và tốc độ di chuyển của Clockwerk. Sát thương tấn công tăng lên từ Phase Boots cho phép Clockwerk tung đòn cuối cùng lên creep địch để nhận thêm vàng.

Hookshot có sức mạnh như thế nào?

Clockwerk
Khi bạn đã mở khóa Hookshot cho Clockwerk ở cấp 6 bạn có thể di chuyển từ làn này sang làn khác

Khi bạn đã mở khóa Hookshot cho Clockwerk ở cấp 6, bạn có thể di chuyển từ làn này sang làn khác để tìm kiếm các anh hùng đối phương để tóm lấy. Người chơi có thể theo dõi chặt chẽ làn trên và làn dưới trong khi canh tác ở làn giữa với Clockwerk để dễ dàng có cơ hội tiêu diệt tướng địch trong trò chơi.

Bạn có thể bắn Rocket Flare bằng Clockwerk từ đường giữa để khám phá các địa điểm khác nhau trên bản đồ với anh hùng Strength. Rocket Flare có thể được bắn theo bất kỳ hướng nào trong Dota 2 để cung cấp tầm nhìn cho đội. Bất kỳ vị trí nào bị Clockwerk nhắm mục tiêu bằng Rocket Flare sẽ làm lộ diện các đơn vị địch trong tối đa 6 giây và sẽ gây 200 sát thương phép thuật cho chúng. Rocket Flare có thời gian hồi chiêu là 14 giây và cần sử dụng 50 năng lượng cho mỗi lần sử dụng.