Home » Dota2 » Hướng dẫn cách Outworld Destroyer nhận Killing Spree
x

Hướng dẫn cách Outworld Destroyer nhận Killing Spree

Outworld Destroyer là một anh hùng mang theo với lượng mana lớn. Anh ta có lượng năng lượng cơ bản là 435 khi bắt đầu trò chơi, mang lại cho Outworld Kẻ hủy diệt rất nhiều năng lượng để sử dụng phép thuật của anh ta trong các làn đường. Anh hùng tầm xa có 30 Trí thông minh và nhận được 4,2 Trí thông minh khổng lồ mỗi cấp độ. Các đòn tấn công vật lý từ Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài có phạm vi tối đa là 450, giúp anh hùng Tình báo mạnh hơn trước những anh hùng cận chiến trong vài phút đầu tiên của trò chơi. 

Outworld Destroyer
Outworld Destroyert là một anh hùng mang theo với lượng mana lớn

Hướng dẫn cách Outworld Destroyer nhận Killing Spree

Những người chọn Outworld Kẻ hủy diệt để có được những pha giết chóc có thể đi đến đường giữa để nhận thêm kinh nghiệm từ các đợt creep. Anh hùng Tình báo có thể sử dụng Chai để lưu trữ và kích hoạt rune từ sông giữa các đợt creep của kẻ thù. Người chơi có thể tập trung vào việc tăng cấp Astral Imprisonment sau khi xuất hiện trong trò chơi với Kẻ hủy diệt Outworld. Bạn có thể sử dụng Astral Imprisonment để trục xuất các đơn vị kẻ thù trong tối đa 4 giây.

Outworld Destroyer có thể đánh cắp tới 22% năng lượng của đơn vị mục tiêu trong 60 giây bằng cách sử dụng Astral Imprisonment lên tướng địch. Nhiều người sử dụng Astral Imprisonment lên tướng địch để ngăn chúng lấy First Blood sớm trong trận đấu. Nó có phạm vi sử dụng là 650, cho phép Outworld Destroyer sử dụng Astral Imprisonment từ một khoảng cách an toàn trong làn đường. Bạn có thể tăng phạm vi sử dụng của Astral Imprisonment lên 100 ở cấp 15 thông qua Cây tài năng. 

Sử dụng Astral Imprisonment

Outworld Destroyer
Bạn có thể tăng tối đa Astral Imprisonment để có thể rút cạn lượng năng lượng của các tướng địch

Bạn có thể tăng tối đa Astral Imprisonment để có thể rút cạn lượng năng lượng của các tướng địch chiến đấu chống lại Kẻ hủy diệt Outworld trên các làn đường. Anh hùng Tình báo có thể lấy ít nhất một cấp độ Tinh chất Thông lượng cho Kẻ hủy diệt Outworld để lấy lại năng lượng sau khi sử dụng phép thuật. Khả năng bị động, Essence Flux, cung cấp 30% cơ hội phục hồi tối đa 25% lượng mana ở cấp độ một. Outworld Destroyer có thể sử dụng tối đa Essence Flux để có cơ hội hồi phục tới 55% lượng mana. 

Arcane Orb là khả năng chính có thể biến Outworld Kẻ hủy diệt thành một kẻ giết người hàng loạt trong Dota 2. Một Arcane Orb tối đa sẽ gây ra tới 16% lượng mana của Harbinger dưới dạng sát thương thuần cho các đơn vị kẻ thù. Arcane Orb có thời gian hồi chiêu là 6 giây ở cấp độ một và không có thời gian hồi chiêu đối với kỹ năng ở cấp độ 4. Hãy đảm bảo rằng bạn bật Arcane Orb để có được những pha hạ gục trong các trận chiến của đội với Kẻ hủy diệt Outworld. 

Muốn cá cược thể thao điện tử hãy để JBO soi kèo esport giúp bạn.