Home » Tin E-sports » Hướng dẫn cách nhận phần thưởng Fortnite X Postparty
x

Hướng dẫn cách nhận phần thưởng Fortnite X Postparty

Có một số vật phẩm mới mà bạn có thể lấy bằng phần thưởng Fortnite X Postparty. Muốn biết cách nhận vật phẩm thế nào thì hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Cách nhận phần thưởng Fortnite X Postparty

Fortnite X Postparty
Cách nhận phần thưởng Fortnite X Postparty

Những vật phẩm mới này sẽ rất dễ mở khóa. Có một vài bước cơ bản mà bạn cần thực hiện để có quyền truy cập chúng trong Fortnite. Đây là cách bạn có thể mở khóa tất cả các phần thưởng miễn phí.

  • Tải xuống Postparty – Nó có sẵn trong cả hai cửa hàng ứng dụng di động lớn. Nó chỉ chiếm 60 MB, vì vậy nó không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết người chơi.
  • Đăng nhập – Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Epic Games được liên kết với tài khoản Fortnite của riêng bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể quay clip hoặc gửi phần thưởng đến đúng tài khoản.
  • Đi đến Fortnite
  • Quay clip – Trong Fortnite, quay clip trong trò chơi. Bạn có thể chọn bất kỳ thời điểm nào chỉ để nhận phần thưởng. Cách thức quay clip như sau:
    • PlayStation và Xbox – Nút chia sẻ
    • Chuyển đổi – Giữ nút Chụp
    • PC – Kiểm tra tổ hợp phím để nhập liệu chính xác

Chia sẻ Clip – Công đoạn cuối cùng là chia sẻ clip bạn đã quay! Hoặc bạn có thể chơi cho đến Victory Royale và nhận được thứ gì đó đáng để chia sẻ. Sau khi hoàn thành tất cả các bước này, bạn sẽ mở khóa phần thưởng Fortnite X Postparty. Những thứ này sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy lấy chúng khi bạn có thể nếu bạn muốn hoàn thành bộ sưu tập mỹ phẩm Fortnite miễn phí của mình!

Phần thưởng sau bữa tiệc Fortnite X trong bao lâu?

Fortnite X Postparty
Phần thưởng sau bữa tiệc Fortnite X trong bao lâu

Phần thưởng Fortnite X Postparty là giải thưởng trong thời gian giới hạn. Epic sẽ sớm ngừng chúng. Vào thời điểm đó, người chơi sẽ bị khóa trong thời gian đó. Mặc dù, đây chỉ là một lớp bọc và bình xịt chứ không phải trang phục độc đáo, nhưng không có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một trong những trang phục Fortnite hiếm nhất.

Điều này có thể có nghĩa là nó sẽ kết thúc sau một tháng hoặc hai tuần nữa. Tuy nhiên, họ sẽ tắt tính năng chéo vào một lúc nào đó, vì vậy nếu bạn muốn an toàn, hãy tham gia và nhận phần thưởng Fortnite X Postparty ngay bây giờ.

Những mỹ phẩm miễn phí mới nhất này tham gia FNCS Twitch Drops như một trong số nhiều cách khác nhau để nhận các vật phẩm miễn phí trong trò chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa hoàn thành, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong vài tuần tới.