Home » Slot game » Hot to Burn Extreme cùng bạn bùng cháy hết mình
x

Hot to Burn Extreme cùng bạn bùng cháy hết mình

Hot to Burn Extreme là một trò chơi 5 cuộn với 40 dòng tiền được phát triển từ Reel Kingdom và phát hành bởi Pragmatic Play. Game sẽ đem đến chiến thắng tối đa gấp 5000 lần số tiền đặt cược của bạn. Muốn biết trò chơi này hấp dẫn như thế nào thì hãy tìm hiểu cùng JBO nhé.

Thế giới hoa quả cực nóng bỏng tại Hot to Burn Extreme

Hot to Burn Extreme
Thế giới hoa quả cực nóng bỏng tại Hot to Burn Extreme

Hot to Burn Extreme có chủ đề máy hoa quả cổ điển với một sự thay đổi nhỏ. Người chơi sẽ bước vào một thế giới trái cây quen thuộc của dưa hấu, cam, anh đào và chanh. Trong game bạn sẽ thấy những ngọn lửa nóng rực làm tăng thêm độ kịch tính và ấn tượng của khung cảnh. Trò chơi này sẽ phù hợp với những người yêu thích thể loại game slot máy hoa quả cổ điển.

Nhạc nền có nhịp độ nhanh gợi nhớ đến nhạc dance retro với nhiều âm thanh kỹ thuật số. Khi quay, có một tiếng kêu cơ học cho thấy cơ chế của một máy đánh bạc cũ. Chất lượng hình ảnh ở mức trung bình, với các đường viền màu đen tương phản. Anh đào, chanh, mận và dâu tây đều được hiển thị với màu sắc tươi sáng theo phong cách game slot cổ điển. Giao diện này sẽ thu hút hầu hết những người chơi thích sự cổ điển. Bối cảnh tối tương phản với hình ảnh động của ngọn lửa ở hai bên của cuộn, tạo ra sức nóng cho trò chơi này.

Tựa game Hot to Burn Extreme là một trò chơi năm cuộn, bốn hàng, với 40 đường thắng. Gameplay của trò chơi khá nhanh và hấp dẫn, đảm bảo sẽ thu hút được sự chú ý của người chơi. Chiến thắng tối đa mà Hot to Burn Extreme đem đến  là 5.000 lần tổng số tiền cược của người chơi.

Những điều độc đáo có ở trong game

Hot to Burn Extreme
Những điều độc đáo có ở trong game

Biểu tượng Wild có thể dùng để thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ Scatter. Biểu tượng Wild được quyền xuất hiện trên tất cả các cuộn. Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi người chơi quay được 3 biểu tượng Scatter. Số lượng vòng quay miễn phí được trao tùy thuộc vào số lượng Scatters đã kích hoạt tính năng như sau:

  • 3 Scatters = 10 vòng quay miễn phí
  • 4 Scatters = 15 vòng quay miễn phí
  • 5 Scatters = 20 vòng quay miễn phí

Người chơi có thể kích hoạt lại tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách quay được 3 hoặc nhiều Scatters một lần nữa, với số vòng quay được quyết định bởi số Scatters đã hạ cánh, như trên. Người chơi có thể mua trực tiếp tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách trả gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược hiện tại của họ.

Vào kho game của JBO để chơi thôi nào. Anh em đăng ký JBO ngay nhé.