Học hỏi team Đột Biến – Khổng Lồ leo rank cực tốt ở mùa 6.5

Team Đột Biến – Khổng Lồ của mùa giải 6.5 đã được đầu tư thêm nhiều quân cờ mới nên sức mạnh so với các mùa trước đã tốt hơn rất nhiều. Team này đã được Riot bổ sung thêm 4 unit vàng nhờ thế mà leo rank khá ổn và thích nghi tốt hơn với meta. Cùng tìm hiểu cách dựng đội hình này nhé.

Cách xây dựng đội hình team Đột Biến – Khổng Lồ để leo rank nhanh

Đầu tiên bạn cần nhanh chóng có được Cho’Gath. Cho dù nó tới từ cửa hàng thường thì khi nó xuất hiện vẫn phải mua ngay lập tức.

Ở đầu trận thì với cả Rek’Sai và Kassadin đều cần phải kích hoạt hiệu ứng Đột biến. Những unit rẻ này đều rất chất lượng và đều có hiệu ứng kỹ năng rất mạnh.

Giữa trận thì có thể dùng Malzahar và tạm bỏ Kassadin. Lựa chọn tiếp theo chính là Swain và Sejuani. Cả hai đều có khả năng phòng ngự và lượng sát thương cực ổn. Đồng thời để tăng thêm lợi thế và dễ dàng có được chuỗi chiến thắng thì cần kích hoạt mốc 2 Công Nghệ.

Giai đoạn cuối, cần đẩy Kha’Zix và Alistar lên 2 sao mục đích là giúp đội hình luôn ỏn định cả khâu tấn công lẫn phòng ngự.

Lựa chọn lõi công nghệ và trang bị

Đội hình này khi nâng cấp hextech nên dùng lõi như Tiến Hóa Bất Ổn hay cho Ấn Đột Biến. Với như Cho’Gath hay Malzaha thì chọn chọn lõi Hành Tinh Kho Báu. Để nâng cấp hay muốn giành chiến thắng sớm không thể thiếu lõi Giành Lại Thế Trận.

Malzahar trang bị cần có Bùa Xanh và 2 trang bị gia tăng sát thương phép. Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng… và trang bị chống chịu rất cần cho Cho’Gath. Vô Cực Kiếm cần cho Kha’Zix.

Anh em hãy xây dựng team Đột Biến – Khổng Lồ theo đội hình này để leo rank tốt nhất.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay