Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ SIÊU PHẨM trong ARAM là không thể

Sự kiện PROJECT: Bastion xuất hiện kéo theo hàng loạt nhiệm vụ. Cùng với tất cả bọn họ, trận chiến của sự kiện cũng đã đến. Để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, cần phải thực hiện một loạt các yêu cầu: sát thương, hạ gục, clear tầm nhìn… Đây là cách một người dùng Reddit nhận ra rằng không thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của sự kiện trong chế độ ARAM.

ARAM không cho phép hoàn thành các nhiệm vụ lần này

Có rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại thích chơi trong Vực gió hú để theo dõi trong Summoner’s Rift. Và, đối với nhiều người, chế độ MOBA thông thường quá nghiêm trọng và mọi người đã trở nên quá độc hại. Do đó, một số người dùng quyết định hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau của các sự kiện từ chế độ chơi này.

Tuy nhiên, với PROJECT thì mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy. Và đó là, bằng cách này hay cách khác, người chơi sẽ phải đi đến Summoner’s Rift hoặc đến ‘Bombardment of the Nexus’. Đằng sau tuyên bố này có một lý do liên quan đến một nhiệm vụ cụ thể. Chúng ta đang nói về nhiệm vụ Recruit: Outcast

Yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ này gấp đôi: phá hủy 100  trụ và tiêu diệt 20 tầm nhìn. Tất nhiên, phần đầu tiên của nhiệm vụ này rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, điều thứ hai trở nên bất khả thi. Và đó là trong ARAM, lính canh hoặc người bảo vệ tầm nhìn không được sử dụng. Điều này sẽ cho phép chúng tôi chỉ hoàn thành phần đầu tiên của nhiệm vụ.

Đây không phải là lời phàn nàn duy nhất mà cộng đồng đưa ra về chuỗi nhiệm vụ này. Và đó là chúng tôi tìm thấy một thứ khác yêu cầu chúng tôi tiêu diệt 120 kẻ địch và gây 1 triệu sát thương lên tướng, một điều khá phức tạp đối với những người chơi ở vị trí hỗ trợ. Một số người dùng Reddit tuyên bố: “Ngay cả với tư cách là ADC, trung bình sẽ có khoảng 40-60 trò chơi do thời lượng của chúng quá ngắn”.

Chúng ta sẽ xem liệu Riot Games có đi theo xu hướng này cho các sự kiện tiếp theo hay ngược lại, họ thay đổi và quyết định làm cho các nhiệm vụ đơn giản hơn một chút.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay