Chia sẻ trước truyền thông, HLV Brad Maloney của ĐT U23 Malaysia cho biết ông cùng các học trò sẽ cố gắng để giành chiến thắng trước U23 Việt Nam trong 90 phút.

Việc để U23 Campuchia cầm hòa ở lượt trận hạ màn bảng B đã khiến U23 Malaysia sớm đụng độ U23 Việt Nam tại vòng bán kết. Dù phải đối đầu với đội chủ nhà nhưng HLV Brad Maloney của ĐT U23 Malaysia vẫn tỏ ra vô cùng tự tin.

Cụ thể, phát biểu trước thềm trận đấu này, HLV Brad Maloney cho biết:

“Chúng tôi gặp khá nhiều bất lợi khi chỉ có đúng 1 ngày nghỉ sau vòng bảng và 1 ngày tập luyện cho trận đấu với U23 Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại U23 Việt Nam ngay trong 90 phút vì chúng tôi không có quá nhiều thời gian để tập nhiều phương án chiến thuật khác nhau.

Tôi không muốn nói đến vấn đề về sự tự tin. Tất cả chỉ đơn giản là U23 Malaysia không muốn đưa trận đấu sang hiệp phụ hoặc thậm chí là loạt đá luân lưu.

Chúng tôi rất tôn trọng ĐT U23 Việt Nam. Họ là đội bóng mạnh và là đội chủ nhà ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên không phải vì thế mà U23 Malaysia phải tìm cách né tránh.

Chúng tôi đang đứng trước cơ hội góp mặt ở trận tranh Huy chương vàng ở một kỳ Sea Games sau 11 năm và không muốn bỏ lỡ nó. Lực lượng của U23 Malaysia cũng đang rất hoàn hảo. Cả hai cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Luqman Hakim và Hadi Fayyadh đều đã sẵn sàng cho trận đấu này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay