HLV Mano Polking thẳng thắn thừa nhận ĐT Thái Lan ở vị thế cửa dưới trong trận đấu với ĐT Việt Nam nhưng ông cùng các học trò vẫn hướng đến chiến thắng sau cùng.

Vào đêm mai U23 Thái Lan sẽ bước vào trận đấu tranh tấm Huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31 với ĐT U23 Việt Nam. Hành trình U23 Thái Lan đi đến trận đấu cuối cùng rất thuyết phục và điều này khiến người hâm mộ đội bóng xứ chùa vàng rất tin tưởng vào khả năng thầy trò HLV Mano Polking giành chiến thắng trước U23 Việt Nam.

Sáng nay HLV Mano Polking đã tham dự buổi họp báo trước thềm trận cầu được chờ đợi nhất kỳ SEA Games lần này. Chia sẻ quan điểm trong buổi họp báo, thuyền trưởng của U23 Thái Lan cho biết:

“Cả U23 Thái Lan và U23 Việt Nam đều trải qua 120 phút đầy căng thẳng ở bán kết mới có mặt ở trận đấu này. Vì thế tôi nghĩ vấn đề thể lực không phải là khác biệt.

ĐT U23 Việt Nam có ưu thế sân bãi và họ nhận được sức mạnh từ hàng nghìn cổ động viên trên khán đài. Tôi không phủ nhận việc U23 Thái Lan nằm ở vị thế cửa dưới ở trận đấu này. Tuy nhiên chúng tôi là cửa dưới “loại xịn” đấy!

Tôi hài lòng với cách các cầu thủ vượt qua khó khăn trước U23 Indonesia ở trận bán kết. Chắc chắn trận đấu sắp tới sẽ còn khó khăn hơn thế gấp nhiều lần. Tuy vậy tôi tin với bản lĩnh được rèn giũa qua từng trận đấu, các cầu thủ của tôi biết cách vượt qua mọi áp lực.

Tôi chỉ muốn các cầu thủ tận hưởng trận đấu và thể hiện mọi phẩm chất của mình. Chỉ khi làm được điều đó thì cơ hội chiến thắng của U23 Thái Lan mới được gia tăng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay