Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra rất quyết tâm về việc đánh bại ĐT Thái Lan ở trận chung kết lượt đi AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang seo gục ngã sau thất bại của ĐT Việt Nam trước Thái Lan cách đây 3 năm

HLV Park Hang-seo gục ngã sau thất bại của ĐT Việt Nam trước Thái Lan cách đây 2 năm

Vào sáng nay 12/1, HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước thềm trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào đêm mai với ĐT Thái Lan. Trong những phát biểu của mình, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã nhắc lại trận thua của đội nhà cách đây 1 năm trước người Thái:

“Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về mục tiêu của toàn đội trước giải đấu này. Chúng tôi không nói về chức vô địch mà nhắc nhiều đến trận chung kết.

Chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu đặt ra. Lúc này mục tiêu mới của ĐT Việt Nam sẽ là thi đấu hết khả năng của mình trong 2 trận chung kết với ĐT Thái Lan.

Trong suốt quãng thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam tôi và các cầu thủ chỉ thua đúng 1 trận trước Thái Lan. Đó là trận bán kết lượt đi AFF Cup cách đây 3 năm. Chúng tôi rất quyết tâm thanh toán món nợ này.

thầy Park rất quyết tâm ở trận đấu vào ngày mai

thầy Park rất quyết tâm ở trận đấu vào ngày mai

Mục tiêu thứ hai của tôi là muốn giành chức vô địch trong giải đấu cuối cùng của mình cùng ĐT Việt Nam. Chúng tôi muốn dành tặng danh hiệu này cho những người đã hỗ trợ đội bóng trong suốt 2 năm qua và cả người hâm mộ nữa.”

Cũng trong những chia sẻ của mình HLV Park Hang-seo không quên đánh giá cao khả năng của ĐT Thái Lan. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc thì ĐT Thái Lan sở hữu lối chơi đa dạng và nhiều ngôi sao trong đội hình. Trong đó Theerathon là cái tên mà ĐT Việt Nam cần kiềm tỏa tốt.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay