Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định không quan tâm đến kết quả những trận đấu với U23 Thái Lan trong quá khứ và tỏ ra rất tự tin trước trận chung kết.

Vào đêm mai trận đấu được chờ đợi nhất bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ diễn ra. Đó là trận “chung kết trong mơ” giữa hai đội tuyển U23 được đánh giá mạnh nhất khu vực Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại: U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Sáng nay HLV Park Hang-seo đã tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đại chiến này. Theo đó ông khẳng định mình không quan tâm việc U23 Việt Nam thường xuyên thu về những kết quả không tốt trước U23 Thái Lan trong quá khứ, đồng thời thể hiện sự quyết tâm cùng U23 Việt Nam mang về tấm Huy chương vàng cho bóng đá nước nhà:

“Chúng ta đều biết sức mạnh của U23 Thái Lan. Họ mới chỉ để thua 2 bàn và đã ghi đến 15 bàn trong hành trình đi đến trận chung kết. Chúng ta rất khó để nhận định khả năng phòng ngự của U23 Thái Lan khi thực tế họ chỉ thua U23 Malaysia tại vòng bảng khi đã phải nhận thẻ đỏ.

Tôi thấy U23 Thái Lan là tập thể đồng đều và có sự cân bằng đáng nể ở giữa công và thủ. Vì thế U23 Việt Nam cần hết sức tập trung và phát huy tốt lối chơi tập thể.

Về những thất bại trước đây của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan thì đó là lúc tôi chưa là HLV trưởng của đội bóng. Những cầu thủ hiện tại cũng chưa từng tham gia những trận đấu đó, vì thế chúng tôi không quan tâm đến thành tích của các đội tuyển đi trước.

Chúng tôi chỉ còn cách tấm Huy chương vàng 1 trận đấu nữa. Tôi hiểu sự kỳ vọng từ người hâm mộ, nhất là khi U23 Việt Nam được chơi trên sân nhà. Hy vọng các cầu thủ sẽ vượt qua được áp lực này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay