HLV của ĐT Malaysia là ông Tan Cheng Hoe thẳng thắn chia sẻ ĐT Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với đội bóng của ông và hoàn toàn xưng đáng với chiến thắng.

ĐT Malaysia “chịu trận” trước ĐT Việt Nam

ĐT Malaysia đã có sự khởi đầu khá suôn sẻ tại AFF Cup lần này. “Những Chú Hổ” đã lần lượt đánh bại ĐT Lào và ĐT Campuchia với những tỷ số cách biệt. Điều này khiến họ bước vào trận đấu với các nhà ĐKVĐ là ĐT Việt Nam với sự tự tin rất lớn.

Thế nhưng trước sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang-seo, Malaysia đã nhanh chóng vỡ vụn. Ngay trong hiệp 1 Malaysia đã bị dẫn trước 2 bàn bởi những pha lập công đẹp mắt của Quang Hải và Công Phượng.

Dù rất nỗ lực trong hiệp 2 nhưng các cầu thủ áo vàng chẳng hề gây ra khó khăn nào cho ĐT Việt Nam. Thậm chí họ còn phải nhận thêm một bàn thua nữa ở những phút cuối. Thất bại này khiến Malaysia rơi xuống vị trí thứ 3 ở bảng B để nhường vị trí thứ hai cho chính ĐT Việt Nam.

Chia sẻ của HLV Tan Cheng Hoe sau trận đấu

Trong buổi họp báo sau trận đấu, thuyền trưởng của ĐT Malaysia là ông Tan Cheng Hoe thẳng thắn thừa nhận đội bóng của ông hoàn toàn thua thiệt về đẳng cấp so với ĐT Việt Nam. Cụ thể, ông cho biết:

“Chúng tôi đã sai lầm khi nhường thế trận cho ĐT Việt Nam trong hiệp 1. Chấn thương của Zafuan giúp ĐT Việt Nam có điều kiện khai thác các khoảng trống. Đây là bài học mà chúng tôi phải rút ra được để tránh trong trận đấu với Indonesia sắp tới.

Tôi không quá bất ngờ với kết quả này. ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh bậc nhất Đông Nam Á và họ vừa được cọ xát ở các trận đấu thuộc VL World Cup 2022. Chúng tôi đã thất bại trước đội bóng mạnh và đẳng cấp hơn mình.

Lúc này điều tôi quan tâm là các cầu thủ cần nhanh chóng hồi phục tâm lý lẫn thể lực. Chúng tôi sẽ có trận đấu quan trọng với Indonesia và cần có sự chuẩn bị tốt nhất.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay