HLV Shin Tae-young của ĐT Indonesia thừa nhận ĐT Việt Nam là một đội bóng mạnh và ông hài lòng với 1 điểm giành được trong trận đấu đêm qua.

Indonesia chơi quả cảm để cầm hòa Việt Nam

Ở trận đấu trên sân Bishan vào đêm qua, Indonesia đã mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác so với những lần chạm trán Việt Nam trước đây. Mặc dù nhiều lúc vẫn thể hiện lối đá quyết liệt trên mức cần thiết nhưng không thể phủ nhận sự tiến bộ của Indonesia.

Hàng phòng ngự của Indonesia có 1 đêm làm việc đầy nhiệt huyết và lăn xả. Họ gần như không để lộ ra một kẽ hở nào để các chân sút bên phía ĐT Việt Nam khai thác. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng xứ vạn đảo được đền đáp với 1 điểm có được sau trận đấu này với tỷ số hòa 0-0 chung cuộc.

Dù giành được 1 điểm trước Việt Nam nhưng thử thách chưa phải là đã hết với Indonesia. Họ sẽ bước vào trận đấu “sinh tử” với Malaysia ở lượt trận cuối cùng để quyết định tấm vé đi tiếp. Trong khi đó nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu có mặt ở vòng bán kết khi chỉ chạm trán Campuchia.

HLV Shin Tae-young đánh giá rất cao ĐT Việt Nam

Sau trận đấu, HLV Shin Tae-young cho thấy sự hài lòng khi đội bóng của ông thành công trong việc có được một trận hòa. Ngoài ra nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thừa nhận Indonesia chưa thể chơi bóng thông minh như ĐT Việt Nam:

“Trước khi trận đấu này bắt đầu, tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng tôi không được phép thất bại. Sau cùng chúng tôi đã làm được điều đó trước một đối thủ mạnh hơn.

ĐT Việt Nam sở hữu rất nhiều cầu thủ xuất sắc và là một đội bóng có lối chơi thông minh. Họ cũng vượt trội so với chúng tôi về cách tổ chức tấn công, vì thế việc đá sòng phẳng với Việt Nam là điều không thể. Tôi muốn các cầu thủ thi đấu với ý chí mạnh mẽ và họ đã làm được.”

Ở lượt trận cuối cùng, ĐT Indonesia chỉ cần thêm 1 kết quả hòa là sẽ chính thức có vé vào chơi ở vòng bán kết AFF Cup 2020.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay