HLV Shin Tae-young của ĐT Indonesia đã lên tiếng cảnh báo các học trò về thái độ thi đấu trước thềm màn đọ sức với ĐT Việt Nam.

Đánh bại Campuchia, HLV Shin Tae-young vẫn chưa hài lòng

Vào đêm qua 9/12, ĐT Indonesia đã bắt đầu chiến dịch AFF Cup 2022 của mình với trận đấu với ĐT Campuchia. Đội bóng xứ vạn đảo đã có một màn trình diễn tuyệt hay khi chơi áp đảo đối thủ trong phần lớn thời gian. Kết quả chung cuộc Indonesia đánh bại Campuchia với tỷ số 4-2.

Tuy nhiên với HLV Shin Tae-young thì ông vẫn chưa hài lòng với màn trình diễn này. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng các cầu thủ Indonesia đã thể hiện sự chủ quan trước Campuchia và suýt phải trả giá:

“Các trận đấu mở đầu luôn có ý nghĩa quan trọng, vì thế nó luôn diễn ra khó khăn với mọi đội bóng. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 và có được lợi thế trước Campuchia.

Tuy vậy các cầu thủ đã có sự chủ quan thấy rõ trong hiệp 2. Chúng tôi không còn duy trì cách đá áp sát hiệu quả như hiệp 1. Tôi xin chúc mừng toàn đội vì chiến thắng này và hy vọng chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở các trận đấu tới.

HLV Shin Tae-young gởi lời cảnh báo đến các học trò

Cũng trong chia sẻ của mình, HLV Shin Tae-young đã thể hiện thái độ thận trọng trước 2 trận đấu với ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia:

“Dù đội bóng ghi được 4 bàn trước Campuchia nhưng tôi vẫn chưa hài lòng. Toàn đội thậm chí chưa làm đúng 50% kế hoạch mà BHL đề ra trước trận đấu.

Tôi sẽ tổ chức một buổi họp với các cầu thủ trước thềm 2 trận đấu với Việt Nam và Malaysia. Họ là những đội bóng hàng đầu khu vực. Kết quả ở 2 trận đấu này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đi tiếp của chúng tôi. Vì thế mọi sai lầm sẽ phải trả cái giá rất đắt.”

Vào ngày 12/12 sắp tới ĐT Indonesia sẽ có trận đấu thứ 2 vòng bảng, gặp ĐT Lào. Sau đó họ sẽ lần lượt đối đầu với Việt Nam và Malaysia vào các ngày 15 và 19.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay