Nhà cầm quân người Hà Lan cho biết ông sẽ không vì bất cứ một cá nhân nào mà thay đổi cả một hệ thống lẫn triết lý bóng đá của mình.

Như đã biết, Erik Ten Hag là cái tên được Man Utd trao gởi niềm tin ở vị trí HLV trưởng của đội bóng ở mùa giải tiếp theo. Ông được chờ đợi có thể mang đến những nét tích cực cho Quỷ Đỏ sau những ấn tượng đã tạo được trong quãng thời gian còn dẫn dắt Ajax Amsterdam.

Trong những chia sẻ mới nhất, HLV Erik Ten Hag đã có những phát biểu xung quanh cách vận dụng chiến thuật của mình tại đội bóng mới. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi luôn là chính mình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng vậy. Tôi không bao giờ thay đổi quan điểm của bản thân về cách huấn luyện.

Tôi luôn là người quyết định về vị trí của các cầu thủ. Tôi chưa bao giờ nhân nhượng ai về vấn đề đó. Nếu họ không đáp ứng được, họ sẽ không thể có tên trong đội hình xuất phát và bị khiển trách, vậy thôi.

Trước khi ký hợp đồng với Man Utd tôi đã làm rõ quan điểm của mình với CLB về cách xây dựng một tập thể đoàn kết và kỷ luật. Tôi không muốn mình bị mang tiếng là một HLV độc đoán, tuy nhiên tôi muốn mình có tiếng nói trong công tác chuyển nhượng.

Tôi biết việc thay đổi đội bóng trong một quãng thời gian ngắn là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên tôi tin rằng với sự nỗ lực của tất cả thì đó là mục tiêu không phải quá xa vời.”

Những chia sẻ của HLV Erik Ten Hag cho thấy ông sẽ xây dựng một Man Utd đồng đều và không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào. Đây cũng được xem là lời “thách thức” của nhà cầm quân này với Cristiano Ronaldo, ngôi sao luôn muốn mình là trung tâm trong mọi hệ thống chiến thuật.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay