Home » Tin Bóng Đá » HLV Erik Ten Hag né tránh câu hỏi về Ronaldo
x

HLV Erik Ten Hag né tránh câu hỏi về Ronaldo

Nhà cầm quân 52 tuổi đã từ chối mọi câu hỏi liên quan đến tương lai của Cristiano Ronaldo trong buổi họp báo sau trận gặp Wolves.

HLV Ten Hag cùng các học trò vừa có chiến thắng tiếp theo ở Premier League
HLV Ten Hag cùng các học trò vừa có chiến thắng tiếp theo ở Premier League

Erik Ten Hag nổi tiếng là 1 HLV có kỷ luật thép. Chính điều này đã dẫn đến mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa ông và siêu sao Cristiano Ronaldo. CR7 sau đó đã bị Man Utd thanh lý hợp đồng khi công khai công kích ông thầy trên truyền thông.

Dù lúc này Ronaldo đã rời sân Old Trafford và chuyển sang Châu Á thi đấu nhưng điều đó không khiến mối quan hệ giữa anh và HLV Ten Hag được tốt hơn. Trong buổi trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Wolves vào đêm qua, nhà cầm quân người Hà Lan khi được hỏi về Ronaldo đã lập tức từ chối trả lời:

“Khoan! Tôi xin được nhắc lại là mọi chuyện đã qua đều thuộc về quá khứ. Tôi chỉ muốn nói về hiện tại và tương lai. Hôm nay chúng tôi đã có 1 trận đấu tốt.”

HLV Ten Hag cho rằng Ronaldo đã là quá khứ
HLV Ten Hag cho rằng Ronaldo đã là quá khứ

Cũng trong những phát biểu của mình HLV Ten Hag đã dành nhiều lời khen cho các học trò khi họ có 3 điểm trọn vẹn trên sân của Wolves:

“Tôi hiểu sự phấn khích của các bạn bởi đây là lần đầu tiên Man Utd có mặt trong Top 4. Tuy nhiên đừng quên rằng mùa giải vẫn còn rất dài.

Chúng tôi cần duy trì phong độ như ngày hôm nay trong xuyên suốt mùa giải. Các cầu thủ đã chơi rất tốt và tuân thủ đúng với chiến thuật mà Ban huấn luyện đề ra. Man Utd luôn rất kiên định với mục tiêu của mình và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được nó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.